Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám bệnh còi xương ở đâu? chất lượng khám chữa bệnh

Khám bệnh còi xương ở đâu? chất lượng khám chữa bệnh

Chào chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Con gái tôi 5 tuổi. Tôi rất muốn đi khám còi xương định kì cho con nhưng chưa biết địa chỉ khám bệnh còi xương ở đâu nhanh và chính xác. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dịch vụ này không?  Thời gian thăm khám như thế nào và có khám bằng bảo hiểm y tế hay không? Cám ơn bác sĩ! ( Phương Chi, Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời

Cám ơn chị Phương Chi đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ contac@thucuchospital.vn. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng, năm 2012, cứ 3 trẻ lại có 1 trẻ mắc bệnh còi xương. Bệnh còi xương có xu hướng gia tăng. Đây là vấn đề sức khỏe cộng đồng rất quan trọng ở nhiều quốc gia. Nên chủ động đưa trẻ đi khám còi xương thường xuyên giúp phát hiện bệnh lí, đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Khám bệnh còi xương

Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thăm khám bệnh cho trẻ uy tín. Lời giải cho bài toán khám bệnh còi xương ở đâu của nhiều bậc phụ huynh.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho con của nhiều bậc cha mẹ, khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, thời gian làm việc từ 8 giờ tới 17 giờ. Tại đây, đội ngũ bác sĩ khám Nhi có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, từng làm việc tại các bệnh viện lớn giúp thăm khám và chẩn đoán chính tình trạng còi xương của trẻ. Bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các ông bố bà mẹ về cách phòng bệnh còi xương trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có khám bệnh bằng bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất, đồng thời mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện mau gọn, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Bệnh viện có thể hỗ trợ thêm hoặc có một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được khám chữa bệnh tại đây. Đây là câu trả lời cho câu hỏi khám bệnh còi xương ở đâu cho con của của bậc cha mẹ.

Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital