Hỏi đáp về bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc đã có kí kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín để bảo lãnh viện phí cho người bệnh. Tuy nhiên vấn đẻ bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc cụ thể thế nào thì nhiều người bệnh vẫn băn khoăn gọi về để được giải đáp. Chúng tôi xin được tổng hợp lại một số hỏi đáp về vấn để này như sau:

Gần đây, tôi thường xuyên cảm thấy đau bụng dưới, ra nhiều khí hư, kèm mủ, và hay bị sốt. Tôi muốn đi khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi, với những biểu hiện đó tôi có thể mắc bệnh gì? Tôi sở hữu thẻ bảo hiểm Marsh có được bảo lãnh viện phí không?

bao hiem Marsh tai benh vien thu cuc 4

Tôi thường xuyên cảm thấy đau bụng dưới, ra nhiều khí hư, kèm mủ, và hay bị sốt.

Triệu chứng mà bạn đang gặp phải rất giống với bệnh viêm nội mạc tử cung. Tuy nhiên, không thể kết luận khi chưa thăm khám. Bạn cần đến bệnh viện để được khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm, tìm đúng nguyên nhân và có cách điều trị phù hợp. Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí với người bệnh có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Marsh nên bạn hoàn toàn được sử dụng thẻ bảo hiểm của mình tại đây.

Tôi thường bị đau cổ không thể cử động được mỗi sáng, kèm theo là đau ở vùng vai quanh gáy và lưng trên. Mọi sinh hoạt vận động nhẹ liên quan đến vùng cổ vai gáy đều rất đau làm hạn chế hầu như mọi sinh hoạt. Tôi không biết mình đang bị bệnh gì, tôi tìm hiểu thông tin thì thấy Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí nếu người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Marsh. Xin cho hỏi, mức thanh toán bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào?

bao hiem Marsh tai benh vien thu cuc 1

Tình trạng này khiến tôi vô cùng khó chịu.

Có thể bạn đang mắc bệnh đau vai gáy. Cần đi khám sớm để biết chính xác, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp, dạy bạn cách luyện tập… Trong nhiều trường hợp, có thể dùng thuốc hỗ trợ.

Mức thanh toán của bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào công ty gốc của bạn là công ty gì, hạn mức bạn đã đóng là bao nhiêu, dịch vụ y tế bạn thực hiện là gì? Không có một mức chung cho tất cả những trường hợp bảo lãnh viện phí tại đây.

Tôi thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, đại tiện nhiều lần trong ngày, tìm hiểu thì được biết bị đại tràng. Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Marsh, không biết quy trình thủ tục bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm ở Bệnh viện Thu Cúc thế nào, có lâu không?

Quy trình thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc rất đơn giản. Nếu điều trị nội trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi sang công ty bảo hiểm Marsh bản thông tin chi phí điều trị dự kiến, và công ty bảo hiểm Marsh sẽ gửi lại bản thông tin dự kiến chi phí bảo lãnh. Bạn chỉ cần ký vào hồ sơ bảo lãnh và đóng tiền trực tiếp với những khoản nằm ngoài phạm vi bảo lãnh của công ty Marsh.

bao hiem Marsh tai benh vien thu cuc

Quy trình thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc rất đơn giản (Ảnh minh họa)

Với điều trị ngoại trú, sau khi khám xong, bạn sẽ ký vào hóa đơn đề nghị bảo lãnh (nếu thẻ của bạn có quyền bảo lãnh ngoại trú) hoặc được Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ gửi sang thanh toán tại Công ty bảo hiểm Marsh (nếu không được bảo lãnh trực tiếp ngoại trú).

Bạn tôi đã đi khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc và sử dụng thẻ bảo hiểm của công ty Marsh, bạn tôi được bảo lãnh viện phí ở hầu hết các dịch vụ y tế. Tôi cũng có thẻ bảo hiểm Marsh và cũng muốn được đi khám, có phải trường hợp nào cũng được bảo lãnh viện phí như vậy không?

Bạn cần biết Marsh là một công ty bảo hiểm trung gian. Và chính vì thế, mức bảo lãnh thế nào thì dựa vào những yếu tố sau:

– Công ty bảo hiểm gốc của thẻ bảo hiểm bạn đang sở hữu.a

– Hạn mức bảo hiểm bạn đã ký kết: Điều này sẽ quy định bạn có thể được bảo lãnh viện phí cả điều trị nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

– Dịch vụ y tế mà bạn thực hiện: Có dịch vụ được bảo lãnh nhưng cũng có những dịch vụ không nằm trong phạm vi phải chi trả của công ty bảo hiểm.

Không phải trường hợp nào cũng được bảo lãnh viện phí như nhau.

Hi vọng chia sẻ trên đã mang đến cho người bệnh sử dụng thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Marsh có thêm những thông tin hữu ích. Vui lòng liên hệ nếu có băn khoăn cần tư vấn:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 024.383.55555
Hotline: 0904562252

Từ khóa: , ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân