Hình ảnh ung thư bàng quang ai cũng nên biết

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI

Lê Văn Bảo

Trưởng khoa Ung Bướu
Ung thư bàng quang có thể gặp ở mọi độ tuổi và đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Bài viết này xin được giới thiệu tới độc giả những hình ảnh ung thư bàng quang ai cũng nên biết.

Ung thư là sự tăng trưởng của tế bào bất thường trong cơ thể. Ung thư bàng quang thường bắt đầu ở lớp lót bên trong của bàng quang – cơ quan lưu trữ nước tiểu sau khi lọc qua thận.

Bệnh ung thư bàng quang nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì khả năng thành công sẽ cao, bệnh không lan rộng ra các hết bàng quang.

Ung thư bàng quang có xu hướng tái phát. Vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra sức khỏe là rất quan trọng, nó giúp bạn sớm phát hiện các bệnh nói chung và bệnh ở bàng quang nói riêng.

Nếu thấy nước tiểu có màu sậm hơn bình thường, màu nâu hoặc đỏ tươi (ít gặp) thì bạn cần cảnh giác vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư bàng quang

 

Các giai đoạn ung thư bàng quang

Ung thư bàng quang ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe, đời sống người bệnh

Có nhiều phương pháp điều trị được lựa chọn đối với những bệnh nhân ung thư bàng quang như điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị, hoá chất.

Để đăng ký khám hoặc điều trị ung thư bàng quang tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital