Trang chủ » Tin tức » Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ xe đưa đón khách hàng trong mùa dịch

Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ xe đưa đón khách hàng trong mùa dịch

Nhằm hỗ trợ người dân di chuyển dễ dàng và an toàn khi đi thăm khám trong thời gian cách ly xã hội theo chỉ thị 17/CT-UBND của của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, TCI chính thức triển khai hỗ trợ xe đưa đón khách hàng khám chữa bệnh và khách thai sản.

1. An toàn – nhanh chóng với “Xe đưa đón khách hàng” trong mùa dịch

Theo chỉ thị 17/CT-UBND của của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội kéo dài trong 15 ngày để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Theo đó việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng được hạn chế hoàn toàn. Với mong muốn giải quyết những khó khăn cho người bệnh và mẹ bầu khi đi khám, đi sinh tại viện, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã triển khai chương dịch vụ xe đưa đón tận nhà (dù ờ Hà Nội hay ở tỉnh) nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đảm bảo an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

1.1. Nội dung chi tiết chương trình

– Hỗ trợ đưa đón khách hàng trong nội thành Hà Nội và khách hàng ở ngoại thành

– Hỗ trợ đón khách hàng trong khung giờ từ 7h – 18h hằng ngày

– Khách hàng liên hệ để được đặt xe đưa đón trước 24h

*Đối tượng áp dụng

– Khách khám thai, khách đi sinh và khách khám chữa bệnh

– Riêng khách thai sản tại tỉnh, áp dụng đón khách đi sinh và làm hồ sơ sinh tuần 36.

(Chương trình áp dụng từ ngày 26/7/2021 – Tại các cơ sở của Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI)

Thu Cúc hỗ trợ xe đưa đón khách hàng

TCI hỗ trợ xe đưa đón khách hàng trong mùa dịch

1.2. Ưu điểm khi lựa chọn Xe đưa đón khách hàng của TCI

– Hệ thống xe trước và sau khi đưa đón khách hàng luôn được vệ sinh khử khuẩn thường xuyên và liên tục.

– Nhân viên y tế tại TCI luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về yếu tố dịch tễ và nhiễm khuẩn hô hấp từng ngày bằng cách khai báo y tế, xét nghiệm Covid định kỳ. Đồng thời được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ phòng dịch (khẩu trang, kính chống giọt bắn…). Do đó giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đi thăm khám, tránh tình trạng lây nhiễm chéo bệnh.

– Đội ngũ tài xế của TCI đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn chú ý đến vấn đề an toàn của khách hàng và đảm bảo có mặt đúng giờ.

– Xe chỉ dành để đón khách hàng riêng của Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI. Đặc biệt, với những khách hàng là mẹ bầu thì sẽ luôn được ưu tiên đưa đón nhanh chóng nhất trong những trường hợp khẩn cấp.

hỗ trợ khách hàng mùa dịch

Hệ thống xe được khử khuẩn thường xuyên, liên tục

xe đưa đón khách mùa dịch

Khách hàng di chuyển an toàn và thuận tiện với dịch vụ xe đưa đón của TCI

đảm bảo an toàn mùa dịch

Nhân viên y tế tại TCI luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về yếu tố dịch tễ và nhiễm khuẩn hô hấp

2. Các tiện ích TCI triển khai hỗ trợ cho khách hàng trong mùa dịch

2.1. Bác sĩ tư vấn khám chữa bệnh online

Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI đã triển khai tư vấn khám chữa bệnh online với các bác sĩ, không để bất kỳ ai phải trì hoãn hoặc bỏ dở điều trị vì dịch COVID-19. Trường hợp bệnh nhẹ sẽ được bác sĩ tư vấn giải pháp xử trí phù hợp, trường hợp có dấu hiệu nghiêm trọng hơn cần đến khám, người bệnh sẽ được hướng dẫn các biện pháp phòng bị an toàn khi đi khám, tiếp cận với nguồn thông tin đảm bảo chuyên môn, tránh tình trạng tự ý mua thuốc điều trị.

2.2. Khai báo y tế online trước khi đến thăm khám

Để đảm bảo phòng chống dịch covid-19 hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, TCI triển khai hình thức khai báo y tế online trước khi bệnh nhân đến khám.

Theo đó, người bệnh và người nhà bệnh nhân đi cùng có thể truy cập vào đường link: Tờ khai y tế online của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI và thực hiện khai báo thông tin cá nhân, yếu tố dịch tễ mà không cần khai báo bằng bản giấy tại các cơ sở của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI.

khai báo y tế

Ngoài việc truy cập link trực tiếp, khách hàng có thể quét mã QR code để ra đường link khai báo y tế

2.3. Giao thuốc tận nhà hỗ trợ người bệnh

Tương tự như các dịch vụ vận chuyển online khác, thuốc cũng sẽ được giao đến tận nơi ở của khách hàng tại bất kì địa chỉ nào trong giờ hành chính, ở cả ở Hà Nội và các tỉnh khác. Người bệnh không cần phải trực tiếp đến bệnh viện mua thuốc mà vẫn có thể nhận đầy đủ và chính xác các loại thuốc theo đơn của bác sĩ. Việc giao thuốc được thực hiện bởi chính Công ty Thành Phương với sự giám sát của các bác sĩ của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn trong việc sử dụng thuốc, đúng thuốc, đúng người bệnh, không sợ thuốc giả, thuốc trôi nổi không đúng nguồn gốc.

2.4. Gói xét nghiệm tổng quát sức khoẻ tại nhà

Nhằm giúp người bệnh theo dõi sức khoẻ mà không phải đến bệnh viện trong thời gian đang diễn ra dịch Covid phức tạp, đồng thời hạn chế tiếp xúc nơi đông người, TCI đã nghiên cứu và triển khai các gói xét nghiệm tổng quát từ cơ bản đến nâng cao với nhiều tiện ích ưu việt.

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, nhân viên y tế sẽ tới địa chỉ khách hàng đăng ký lấy mẫu để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Sau khi có kết quả, bác sĩ gọi điện thông báo trả kết quả ngay trong ngày và  tư vấn về tình trạng sức khỏe, đồng thời trực tiếp tư vấn và kê đơn thuốc (nếu có).

gói xét nghiệm tại nhà

Khách hàng được theo dõi sức khoẻ mà không phải đến bệnh viện trong thời gian đang diễn ra dịch Covid phức tạp

3. TCI tuân thủ nghiêm chỉnh quy định phòng dịch của Bộ Y tế

Trước tình hình Covid-19 phức tạp, ngay từ những ngày đầu, TCI đã nhanh chóng áp dụng những biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Khi Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và Sở Y tế Hà Nội đưa ra các yêu cầu, quy định, biện pháp cần thực hiện, TCI đã ngay lập tức thực thi nghiêm túc với tinh thần cao nhất và được đánh giá là “Bệnh viện an toàn” trong mùa dịch.

Hàng loạt công tác phòng dịch khoa học được tiến hành như:

– Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám, không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc. Tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.

– 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát khuẩn tay.

– Người đến bệnh viện được lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.

– Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.

– Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.

– Đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.

– Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Người bệnh có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khỏe hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông người, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 để được hướng dẫn tận tình!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital