Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản » Gói khám tổng quát tiền hôn nhân cho nữ – Chuyên sâu

Gói khám tổng quát tiền hôn nhân cho nữ – Chuyên sâu

Gói khám tổng quát tiền hôn nhân cho nữ – Chuyên sâu được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về sàng lọc bệnh lý, với mục đích đem lại kết quả thăm khám toàn diện, giúp các cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân tự tin và lành mạnh.

1. Tầm quan trọng của khám tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là tiền đề giúp các cặp đôi bước vào đời sống vợ chồng một cách tự tin, lành mạnh, cùng vốn kiến thức đầy đủ về sức khỏe sinh sản – tình dục. Trong đó, thể trạng của nữ giới trước khi kết hôn được quan tâm đặc biệt vì có liên quan đến thiên chức làm mẹ. Chủ động thăm khám giúp người phụ nữ nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân, biết được bệnh lý mạn tính có thể ảnh hưởng đến thai nhi trong suốt quá trình mang thai. Kết quả thăm khám đồng thời chỉ ra các bệnh lý tiềm ẩn, nguy cơ về sinh sản. Hiểu rõ sức khỏe của bản thân và bạn đời tương lai giúp các cặp đôi dễ dàng lên kế hoạch mang thai an toàn, chủ động phòng ngừa mọi rủi ro có thể xảy đến.

Gói khám tổng quát tiền hôn nhân cho nữ

Các cặp đôi được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

2. Chi tiết gói khám

Gói khám tiền hôn nhân được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về sàng lọc bệnh lý của Thu Cúc TCI, gồm đầy đủ các danh mục khám thiết yếu từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, một số danh mục chỉ điểm ung thư được đưa vào gói khám với mục đích đem lại kết quả thăm khám toàn diện cho các cặp đôi.

Hiện tại, gói khám được áp dụng ở cả 4 cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Danh mục chi tiết về Gói khám tổng quát tiền hôn nhân cho nữ – Chuyên sâu, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại đây:

tiền hôn nhân chuyên sâu

(*) Danh mục Siêu âm tuyến giáp [thường] chỉ áp dụng tại các cơ sở 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng, 32 Đại Từ.

3. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc TCI

Với Gói khám tổng quát tiền hôn nhân cho nữ – Chuyên sâu, quý khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp.

– Thăm khám với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm đa chiều, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của quý khách hàng về tình trạng sức khỏe của mình.

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi thực hiện xong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

khám tiền hôn nhân chuyên sâu

Xét nghiệm máu bao gồm 32 chỉ số quan trọng

kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân

Hệ thống siêu âm đa chiều được ứng dụng trong Gói khám tổng quát tiền hôn nhân dành cho nữ

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital