Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám chuyên khoa tiêu hóa » Gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư

Gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư

Với mục đích đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh tổng quát, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI cung cấp Gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư. Gói khám này bao gồm đầy đủ danh mục khám từ tổng quát đến chuyên sâu giúp kiểm tra toàn diện hệ tiêu hóa, đồng thời sàng lọc, phát hiện ung thư sớm đường tiêu hóa và các loại ung thư thường gặp khác.

Theo thống kê của Globocan năm 2020, tình hình mắc và tử vong do ung thư trên toàn thế giới đều có xu hướng tăng. Tại Việt Nam, ước tính mỗi năm có gần 200.000 ca mắc mới và hơn 122.000 ca tử vong do ung thư. Các loại ung thư thường gặp nhất ở cả hai giới là: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, đại tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt… Trong đó, ung thư đường tiêu hóa luôn chiếm tỷ lệ cao hàng đầu. Đáng chú ý, các bệnh lý tại hệ tiêu hóa thường diễn tiến nhanh trong âm thầm. Chúng có thể gây ra nhiều biến chứng trầm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nếu không được phát hiện sớm. Chính vì vậy, thăm khám và tầm soát ung thư sớm là chìa khóa phát hiện sớm và chặn đứng những bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra.

Gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đáp ứng nhu cầu kiểm tra, đánh giá chuyên sâu chức năng tiêu hóa – gan mật, sàng lọc sớm các bệnh lý trong đó có ung thư.

1. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư

Bảng giá chi tiết Gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư.

Ghi chú: 

Tổng giá gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư có sự điều chỉnh tại từng cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI. Để được tư vấn chi phí cụ thể cho gói khám này tại từng cơ sở, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Những lưu ý trước khi tiến hành thăm khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư

Khi lựa chọn gói khám tổng quát chuyên khoa tiêu hóa và tầm soát ung thư, bạn cần lưu ý thực hiện những yêu cầu như sau để việc thăm khám được tiến hành thuận lợi nhất:

– Nhịn ăn và uống trước từ 4 đến 8 tiếng với mục đích giúp dạ dày sạch, thuận lợi cho việc nội soi.

– Không uống các loại sữa, nước có màu như nước ngọt, nước hoa quả, cà phê…

– Các trường hợp đặc biệt cần thông báo ngay với bác sĩ: Bệnh hen, tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, phụ nữ mang thai,…

– Đừng quên gọi điện trước đến tổng đài 1900 55 88 92 để được đặt lịch hẹn nhanh chóng.

3. Ưu điểm khi lựa chọn thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

– Trải nghiệm thăm khám với hệ thống máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao, máy nội soi hiện đại, chụp cộng hưởng từ MRI nguyên lý H2 tiên tiến, chụp cắt lớp vi tính đa dãy…

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ miễn phí sau khi thực hiện nội soi.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Phạm Thái Sơn

Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa
Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKII

Phạm Thái Sơn

Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital