Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Ung thư cổ tử cung căn bệnh quái ác xảy ra ở chị em phụ nữ. Đây là một trong 3 căn bệnh ung thư thường gặp nhất với nữ giới ngày nay. Tầm soát ung thư cổ tử cung là cách hữu hiệu nhất giúp kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. Vậy tại Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai gói tầm soát ung thư cổ tử cung nào? Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần khám tầm soát ung thư cổ tử cung?

Hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung là do nhiễm virus HPV. HPV là một loại virus xâm nhập vào tế bào và có thể khiến các tế bào biến đổi. Một số loại HPV có liên quan đến ung thư cổ tử cung cũng như ung thư âm hộ, âm đạo, dương vật, hậu môn, miệng và cổ họng. Các chủng HPV có khả năng gây ung thư được gọi là “chủng có nguy cơ cao.”

Hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung là do nhiễm virus HPV.

Hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung là do nhiễm virus HPV.

HPV lây truyền từ người này sang người khi hoạt động tình dục. Điều này rất phổ biến và hầu hết những người có quan hệ tình dục sẽ bị nhiễm virus HPV trong đời. Nhiễm virus HPV thường không gây ra triệu chứng. Hầu hết các trường hợp nhiễm HPV đều tự khỏi. Những bệnh nhiễm virus ngắn hạn này thường chỉ gây ra những thay đổi nhẹ (ở mức độ thấp) trong các tế bào cổ tử cung. Các tế bào trở lại bình thường khi nhiễm HPV bị loại bỏ. Nhưng ở một số phụ nữ, HPV không biến mất. Trong trường hợp người bệnh nhiễm phải chủng HPV có nguy cơ cao tồn tại trong một thời gian dài, nó có thể gây ra những thay đổi nghiêm trọng hơn (nguy cơ cao) trong các tế bào cổ tử cung. Những thay đổi này có nhiều khả năng dẫn đến ung thư.

Tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện những thay đổi này trước khi chúng trở thành ung thư.

Tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện những thay đổi này trước khi chúng trở thành ung thư.

Thường sẽ mất từ 3-7 năm để các thay đổi nguy cơ cao trong các tế bào cổ tử cung biến đổi thành ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện những thay đổi này trước khi chúng trở thành ung thư. Phụ nữ có những thay đổi nguy cơ thấp có thể được kiểm tra thường xuyên hơn để xem liệu tế bào của họ có trở lại bình thường hay không. Phụ nữ có những thay đổi nguy cơ cao có thể được điều trị để loại bỏ các tế bào.

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Nếu được phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung ở giai đoạn sớm, hiệu quả loại bỏ bệnh là rất cao. Hiểu được tầm quan trọng trong việc phát hiện sớm căn bệnh này ở nữ giới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư vú – cổ tử cung- tử cung- buồng trứng với đầy đủ các danh mục khám cần thiết và mức chi phí hợp lý.

Chi tiết gói tầm soát ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng tại Thu Cúc:

Chi tiết gói tầm soát ung thư vú - cổ tử cung - tử cung - buồng trứng tại Thu Cúc:

Chi tiết gói tầm soát ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng tại Thu Cúc:

Ưu điểm khi khám gói tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả.
  • Chi phí trọn gói tiết kiệm.
  • Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, hỗ trợ điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian
  • Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn do Thu Cúc mời.
  • Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ nước ngoài. Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore.
  • Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác.
Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thăm khám tầm soát ung thư đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ

Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thăm khám tầm soát ung thư đáng tin cậy của nhiều chị em phụ nữ

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan