Gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng

Tham vấn bác sĩ

Ung thư vòm họng là 1 trong số những bệnh ung thư nguy hiểm, thường được phát hiện muộn, dẫn tới tỷ lệ sống không cao. Đó chính là là lý do Hệ thống Y tế Thu cúc TCI đã nghiên cứu và  xây dựng gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng, giúp khách hàng chủ động thăm khám khi chưa có triệu chứng, từ đó phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả.

1. Vì sao nên chủ động tầm soát ung thư vòm họng?

Vòm họng là bộ phận nằm khá sâu bên trong miệng, hơn nữa triệu chứng của ung thư vòm họng rất giống các bệnh ít nghiêm trọng khác. Chỉ khi tế bào ung thư đã di căn tới các bộ phận khác qua hệ thống bạch huyết, mô, máu, các cơ quan… thì người bệnh mới có thể nhận ra triệu chứng. Khi đó, cơ hội điều trị và tỷ lệ sống ở giai đoạn này rất thấp.

Khám tai mũi họng

Chủ động tầm soát ung thư là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Việc chủ động tầm soát ung thư vòm họng khi cơ thể đang khỏe mạnh là cách tốt nhất để sàng lọc, phát hiện ra những bất thường, hoặc ung thư giai đoạn sớm, tăng cơ hội chữa trị và khỏi bệnh.

Những trường hợp cần tầm soát ung thư vòm họng:

– Người trên 40 tuổi

– Người dưới 40 tuổi nhưng có thêm các yếu tố nguy cơ khác như: uống rượu, hút thuốc lá nhiều, gia đình có tiền sử mắc ung thư vòm họng…

– Những người có triệu chứng bất thường xảy ra thường xuyên như: ù tai, nghẹt mũi, đau đầu, chảy máu cam…

2. Tầm soát ung thư vòm họng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

2.1. Danh mục gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng tại TCI 286 Thụy Khuê

2.2. Danh mục gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng tại TCI 216 Trần Duy Hưng

2.3. Danh mục gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng tại TCI 32 Đại Từ

– Gói khám bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết như: Khám tai mũi họng, xét nghiệm tìm chất chỉ điểm ung thư, nội soi tai mũi họng… giúp phát hiện những bất thường ở vòm họng, ung thư vòm họng. Trong trường hợp phát hiện ra bất thường, bác sĩ có thể chỉ định những chẩn đoán chuyên sâu hơn để khẳng định bệnh.

– Chi phí hợp lý, ưu đãi hơn so với khám lẻ.

– Người bệnh được trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu Tai mũi họng giàu kinh nghiệm. Trường hợp có nghi ngờ ung thư, người bệnh được hội chẩn với các bác sĩ Khoa Ung bướu của Bệnh viện.

– Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI luôn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác thăm khám bệnh đạt hiệu quả cao. Trong đó phải kể tới hệ thống thiết bị nội soi tai mũi họng Karl Stoz (Đức), hệ thống xét nghiệm Robot tự động (Mỹ)…

Lưu ý: Người bệnh nên nhịn ăn trước khi thăm khám.

Khách hàng có thể liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết về việc chuẩn bị, cũng như giải đáp các thắc mắc về gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vòm họng.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital