Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám Nhi » Gói khám sức khỏe và sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Gói khám sức khỏe và sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Tuyến giáp của trẻ mắc bệnh không tự sản xuất hoặc sản xuất hormon ít hơn bình thường. Để kịp thời phòng ngừa các bệnh lý tuyến giáp cho trẻ thì thăm khám định kỳ là việc làm rất cần thiết mà các phụ huynh nên thực hiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI đã triển khai Gói khám sức khỏe và sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi với đầy đủ các danh mục cần thiết.

1. Tại sao cần chú ý tới các bệnh lý tuyến giáp ở trẻ?

Hormon từ tuyến giáp là chất cần thiết cho não bộ và cơ thể phát triển từ lúc mới sinh cho đến lúc trưởng thành. Nếu bị thiếu hormone tuyến giáp, bé chậm phát triển trí tuệ và cơ thể cũng chậm lớn, dẫn đến bị lùn và mất cân đối.

Trẻ mắc bệnh lý tuyến giáp thường có triệu chứng mơ hồ nên các bậc phụ huynh rất khó nhận biết được bằng mắt thường. Đến khi cha mẹ nhận thấy được những dấu hiệu thì lúc đó bệnh đã ở giai đoạn muộn bởi hệ thần kinh của trẻ phát triển rất nhanh chóng. Do đó, nếu để việc tiến hành điều trị bị chậm trễ, trẻ sẽ chậm phát triển về thể chất và tinh thần so với các bạn cùng lứa tuổi.

Trên thực tế, có không ít trẻ nhập viện với các biểu hiện như chậm phát triển chiều cao, học không nhớ hoặc một số bệnh lý nào khác. Vì vậy, tốt nhất, các bậc cha mẹ nên đưa trẻ đi khám sức khỏe và sàng lọc bệnh lý tuyến giáp ngay từ sớm để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, tránh để xảy ra biến chứng nguy hiểm.

gói khám bệnh tuyến giáp

Phụ huynh nên đưa trẻ đi khám sức khỏe và sàng lọc bệnh lý tuyến giáp định kỳ

2. Chi tiết Gói khám sức khỏe và sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi

Hiểu được vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và sàng lọc bệnh lý tuyến giáp cho trẻ, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI đã chính thức triển khai Gói khám sức khỏe và sàng lọc tuyến giáp cho trẻ từ 7 đến 15 tuổi. Trong gói khám sức khỏe này, bé yêu của bạn sẽ được khám toàn diện, đồng thời thực hiện thêm các danh mục khám để giúp sàng lọc bệnh lý tuyến giáp. Nhờ vậy, gói khám giúp phụ huynh kiểm tra sức khỏe tổng quát, đặc biệt là tuyến giáp cho bé, sàng lọc triệu chứng để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

bảng giá gói ksk và tuyến giáp

3. Lợi ích khi đăng ký các gói khám sức khỏe cho trẻ tại TCI

– Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, giúp phát hiện nhiều bệnh lý bên trong cơ thể cho bé

– Đội ngũ bác sĩ nhi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

– Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến giúp tầm soát bệnh hiệu quả

– Chi phí trọn gói và tiết kiệm hơn so với khám lẻ

– Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người đi thăm khám tiết kiệm thời gian.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital