Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện nào uy tín?

Gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện nào uy tín?

Khám sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của mỗi người, giúp phát hiện các bệnh lý nếu có. Để chọn lựa được gói khám sức khỏe tổng quát tốt thì việc đầu tiên là cần lựa chọn được bệnh viện uy tín để thăm khám. Vậy Gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện nào uy tín? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời.

Lợi ích của các gói khám sức khỏe tổng quát

Hít thở cũng như ăn, uống là điều thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng ta không dễ để nhận biết rằng bầu không khí đang ô nhiễm nếu tình trạng không vượt quá ngưỡng quy định nhiều lần. Thức ăn không an toàn cũng không gây bệnh nguy hiểm ngay. Sau khi vào cơ thể, chúng được đào thải một phần còn lại là tích tụ và gây bệnh. Ngoài hai điều trên trên, cuộc sống còn gồm nhiều yếu tố khác như tính chất công việc, môi trường làm việc, thói quen sống,… đều có tác động không nhỏ đến cơ thể. Hầu hết các bệnh nguy hiểm thường diễn ra âm thầm, không có biểu hiện rõ ràng nên rất khó tự phát hiện ở giai đoạn sớm.

Gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện nào uy tín 1
Hầu hết các bệnh nguy hiểm thường diễn ra âm thầm, không có biểu hiện rõ ràng nên rất khó tự phát hiện ở giai đoạn sớm.

Các chuyên gia y tế khuyên rằng, khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách phát hiện ra bệnh ở giai đoạn sớm hữu hiệu nhất. Từ đó, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị nhanh chóng đơn giản hơn so với bệnh ở giai đoạn nặng. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí và thời gian chữa bệnh mà còn giúp người bệnh nâng cao hiệu quả điều trị, giảm lo lắng, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Hiện nay, có nhiều gói khám sức khỏe, cần lựa chọn gói nào để phù hợp với khả năng kinh tế và nguyện vọng của bản thân thì người khám cần tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên y tế, bác sĩ. Bởi tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân sẽ có những gói khám phù hợp.

gói khám sức khỏe 2
Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân sẽ có những gói khám phù hợp.

Thời gian khám định kỳ là bao lâu thì cần có tư vấn cụ thể của chuyên viên y tế, bác sĩ chuyên khoa. Tùy theo lứa tuổi, sức khỏe sẽ có thời gian khám định kỳ: 6 tháng một lần, mỗi năm một lần,… bác sĩ sẽ có đánh giá tổng quát về tình hình, sức khỏe cũng như nhu cầu để người bệnh có gói khám phù hợp.

Gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện nào uy tín?

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện giới thiệu về các gói khám dịch vụ trên nhưng người khám cần nhớ rằng chỉ có bệnh viện mới đạt tiêu chuẩn thực hiện.  Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng đạt chất lượng, vậy nên, lựa chọn bệnh viện là bước khởi đầu quan trọng, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức.

Tại Hà Nội, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu về chất lượng dịch vụ y tế. Cùng với những nỗ lực trong khám và điều trị bệnh cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngày càng khẳng định là đơn vị y tế uy tín hàng đầu: Top 3 trong khối bệnh viện tư có điểm chất lượng tốt nhất; Top 5 trong khối bệnh viện công và bệnh viện tư có điểm chất lượng tốt nhất tại Hà Nội; 99.9% người bệnh đánh giá hài lòng theo thang điểm của Sở Y tế… Không chỉ thế, Bệnh viện Thu Cúc còn khẳng định là đơn vị hàng đầu trong khám, điều trị bệnh vì hội tụ bởi 3 yếu tố “vàng”: Bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiệt trùng.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã tin chọn Bệnh viện Thu Cúc để chăm sóc sức khỏe

Nhiều nghệ sĩ Việt đã tin chọn Bệnh viện Thu Cúc để chăm sóc sức khỏe

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Hơn 1 thập kỷ hoạt động, đến nay Hệ thống y tế Thu Cúc khẳng định chỗ đứng vững chắc trong ngành y tế cũng như nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh. Một trong những yếu tố tạo nên niềm tin lớn nhất chính là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi ở tất cả các chuyên khoa.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc còn hợp tác chuyên môn với nhiều đơn vị y tế nước ngoài, chiêu mộ nhiều bác sĩ quốc tế giỏi đến công tác tại các khoa như khoa Ung Bướu, khoa Phụ Sản,…

Các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, trao đổi chuyên môn, nghiên cứu, tìm tòi phương pháp chữa bệnh mới, linh hoạt trong phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Cùng sự tận tâm, tận tình, coi bệnh nhân như người nhà bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được người bệnh yêu mến và tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, hàng đầu luôn tận tình tư vấn cho người bệnh

Đội ngũ bác sĩ giỏi, hàng đầu luôn tận tình tư vấn cho người bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tân tiến bậc nhất

Bên cạnh việc chiêu mộ các bác sĩ giỏi Bệnh viện Thu Cúc còn không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhằm mang lại kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác, tiêu biểu như: máy chụp cắt lớp CT đa dãy, nội soi NBI, chụp cộng hưởng từ MRI, siêu âm 5D,…

Hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc hiện đại, 100% ngoại nhập

Hệ thống trang thiết bị tại Thu Cúc hiện đại, 100% ngoại nhập

Quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày

Hệ thống y tế Thu Cúc được thiết kế hướng tới tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả mang đến một dịch vụ khám chữa bệnh đạt chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, đáp ứng hàng ngàn lượt thăm khám mỗi ngày….

Quy mô bệnh viện Thu Cúc lớn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày

Quy mô bệnh viện Thu Cúc lớn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày

Ngoài ra, Thu Cúc còn chinh phục hàng triệu người bệnh với những ưu điểm như:

  • Các gói khám đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng
  • Quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng
  • Thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp
  • Không lo tình trạng chờ đợi lâu nhờ đặt lịch trước qua tổng đài.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan