Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám sức khỏe tổng quát » Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi – Cơ bản

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi – Cơ bản

Khám tổng quát cho trẻ ở độ tuổi thiếu niên từ 16-18 tuổi không chỉ giúp các bậc cha mẹ nắm rõ được tình trạng sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của trẻ mà còn có thể phát hiện bệnh sớm giúp rút ngắn quá trình điều trị và tiết kiệm chi phí. Hiểu được điều đó, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI đã triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi – Cơ bản với nhiều tiện ích vượt trội.

1. Lợi ích khi khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ở độ tuổi thiếu niên

Trong giai đọan thiếu niên, trẻ em trải qua sự thay đổi rõ ràng về phát triển thể chất, trí tuệ, và cảm xúc. Do đó, việc quan tâm cho sức khỏe của trẻ ở độ tuổi này đóng vai trò rất quan trọng.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hàng năm là điều cần thiết mà cha mẹ nên thực hiện. Hoạt động này giúp các bậc phụ huynh nắm rõ được tình hình phát triển thể chất của con em mình như: các chỉ số chiều cao, cân nặng, thính giác, thị giác,… và cả sự phát triển não bộ của bé. Qua đó, bác sĩ sẽ có thể phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường về sức khỏe của trẻ, bởi một số bệnh nếu phát hiện muộn thì rất khó để chữa trị và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ sẽ tư vấn cho cha mẹ về cách thức xây dựng chế độ ăn uống, cách phòng tránh các bệnh thường gặp, phương thức vận động phù hợp để giúp đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

2. Danh mục Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi – Cơ bản

Hiểu được tầm quan trọng của khám nhi, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI đã triển khai Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 đến dưới 18 tuổi – Cơ bản để các bậc cha mẹ tham khảo và lựa chọn thăm khám cho con yêu của mình.

Danh mục chi tiết Gói khám như sau:

gói khám thiếu niên TCI

Ghi chú:

(*) Danh mục “Khám mắt” không áp dụng tại cơ sở 136 Nguyễn Trãi

Để biết chính xác về chi phí gói khám cho từng cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết

3. Lợi ích khi đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ tại TCI

– Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, giúp phát hiện nhiều bệnh lý bên trong cơ thể cho bé

– Đội ngũ bác sĩ nhi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

– Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến giúp tầm soát bệnh hiệu quả

– Chi phí trọn gói và tiết kiệm hơn so với khám lẻ

– Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người đi thăm khám tiết kiệm thời gian.

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital