Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói tầm soát phát hiện ung thư sớm » Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp

Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp

Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp của Thu Cúc TCI ứng dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được đánh giá là một trong những lựa chọn tối ưu trong việc truy tìm dấu ấn ung thư từ giai đoạn rất sớm.

1. Vai trò của sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân

Điều trị ung thư sẽ hiệu quả và khả quan hơn nếu bệnh được phát hiện từ giai đoạn sớm. Trong đó, phát hiện hình ảnh khối u là một trong những cơ sở ban đầu giúp bác sĩ đánh giá nguy cơ mắc bệnh, kết hợp với các chỉ số xét nghiệm chỉ điểm ung thư. Hiện nay, sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến đem đến các hình ảnh thăm khám rõ nét cả về hình thái, kích thước và vị trí của khối u trong cơ thể. Kỹ thuật thường dùng là chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner), chụp cộng hưởng từ (MRI), siêu âm, nội soi tiêu hóa, nội soi tai – mũi – họng,…

Thông qua quá trình khám sàng lọc hình ảnh khối u, quý khách hàng có cơ hội nắm được thể trạng sức khỏe ở thời điểm hiện tại, truy tìm dấu ấn tiền ung thư ngay cả khi không có biểu hiện rõ ràng bên ngoài, cảnh báo bệnh lý tiềm ẩn có nguy cơ phát triển thành ung thư và xử trí kịp thời. Với những ưu điểm đó, Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân được Thu Cúc TCI xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân

Công nghệ chụp cắt lớp vi tính được ứng dụng trong sàng lọc phát hiện sớm khối u

2. Chi tiết Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp

Đồng hành cùng người dân trong chiến dịch phòng ngừa căn bệnh ung thư “quái ác”, Thu Cúc TCI không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống gói khám tầm soát ung thư sớm. Trong đó, Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp được đánh giá là một trong những lựa chọn tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Gói khám hiện đang được áp dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh: 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng và 32 Đại Từ. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ sở vật chất, đối tượng áp dụng mà danh mục khám và chi phí áp dụng tại mỗi cơ sở là khác nhau. Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

gói sàng lọc khối u

Để được tư vấn chi phí cụ thể cho gói khám này tại từng cơ sở củaThu Cúc – TCI, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92.

3. Thế mạnh vượt trội của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI

Với mong muốn trở thành điểm tựa sức khỏe tin cậy, đồng hành cùng người dân trong hoạt động thăm khám định kỳ, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, sự đa dạng về hệ thống gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu cá nhân.

– Sở hữu thế mạnh vượt trội về trang thiết bị y tế, được nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm đa chiều, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao, nội soi tiêu hóa hiện đại NBI 5P,…

– Xây dựng không gian thăm khám lý tưởng, rộng rãi, với lối kiến trúc hiện đại, giúp người bệnh giảm thiểu tâm lý lo âu và áp lực khi đến cơ sở thăm khám.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe, đồng thời giải đáp các thắc mắc, lo lắng của quý khách hàng về tình trạng sức khỏe của mình.
– Phục vụ tận tình với phương châm hoạt động chăm sóc khách hàng như người nhà, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình thăm khám.
– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân

Thu Cúc TCI ứng dụng hệ thống siêu âm đa chiều, cho phép phát hiện khối u thông qua hình ảnh rõ nét

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital