Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Gói khám phụ khoa tại Thu Cúc bao gồm những gì?

Gói khám phụ khoa tại Thu Cúc bao gồm những gì?

Với những phụ nữ đã từng đi khám phụ khoa thì quy trình khám, khám những gì mọi người có thể nắm rõ. Nhưng với những phụ nữ đi khám lần đầu, nhất là các bạn gái chưa quan hệ tình dục, thì lại là vấn đề được quan tâm. Vậy gói khám phụ khoa tại Thu Cúc bao gồm những gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

1. Vì sao chị em phụ nữ cần đi khám phụ khoa?

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, Việt Nam có hơn 90% phụ nữ ít nhất một lần từng mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa. Con số đáng báo động này đã chứng minh rằng, để tự bảo vệ mình thì phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ theo sự tư vấn của bác sĩ.

Bệnh phụ khoa gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của chị em, làm gián đoạn sinh hoạt, giảm hiệu quả công việc; trở ngại đời sống tình dục hôn nhân. Thậm chí nhiều căn bệnh có thể khiến nữ giới chậm mang thai, hiếm muộn, vô sinh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Bệnh phụ khoa gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của chị em, làm gián đoạn sinh hoạt, giảm hiệu quả công việc

Bệnh phụ khoa gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của chị em, làm gián đoạn sinh hoạt, giảm hiệu quả công việc

Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan và còn e ngại nên rất nhiều phụ nữ không coi trọng việc đi khám phụ khoa định kỳ. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ngày một tăng cao hơn.

Vì vậy, điều đầu tiên mà nữ giới cần làm đó chính là loại bỏ tâm lý e sợ và sau đó cần nắm được khám phụ khoa là khám những gì, các bước khám với bác sĩ diễn ra như thế nào sẽ giúp phụ nữ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi thăm khám diễn ra suôn sẻ.

Bên cạnh đó, Khám phụ khoa sẽ giúp các chị em phát hiện sớm những mầm bệnh trong giai đoạn tiềm ẩn, từ đó có thể ngăn chặn chúng phát triển thành bệnh. Kết quả từ khám phụ khoa, siêu âm phụ khoa sẽ giúp xử trí và hỗ trợ điều trị kịp thời những bệnh lý liên quan đến sức khoẻ, khả năng sinh sản của chị em.

2. Gói khám về phụ khoa tại Thu Cúc bao gồm những gì?

Cơ quan sinh dục của phụ nữ được chia thành hai phần chính là: cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng) và cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung).

Khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chi tiết tất cả các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục. Đồng thời, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng,… nhằm phát hiện chính xác bệnh lý gặp phải tại cơ quan sinh sản.

Nhiều chị em đã lựa chọn Gói khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám

Nhiều chị em đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám

2.1. Chi tiết về gói khám phụ khoa tại Thu Cúc:

Gói khám phụ khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Gói khám phụ khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

2.2. Vì sao nhiều chị em lựa chọn thăm khám tại Thu Cúc?

– Bệnh viện Thu Cúc có Phòng khám sản khoa chuyên sâu về sản phụ khoa.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

– Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động…

– Quy trình thăm khám và tư vấn điều trị viêm phụ khoa nhanh gọn, khép kín đảm bảo kết quả thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Khám phụ khoa là việc làm không thể thiếu của các chị em

Khám phụ khoa là việc làm không thể thiếu của các chị em

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho chị em những thông tin chi tiết gói khám về phụ khoa tai Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan