Gói khám chức năng và bệnh lý Não, Thần kinh – Chuyên sâu

Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ CKI

Trịnh Thị Khanh

Bác sĩ Nội Khoa

Nhiều bệnh lý ở não, tủy sống, dây thần kinh ngoại biên rất khó phát hiện, đôi khi không biểu hiện triệu chứng cho đến khi bệnh đã chuyển nặng và gây biến chứng nguy hiểm. Gói khám chức năng và bệnh lý Não, Thần kinh – Chuyên sâu giúp bạn tầm soát các bất thường về sức khỏe, đặc biệt là phát hiện sớm các tổn thương ở não, mạch máu não, tủy sống, để có biện pháp can thiệp và xử trí kịp thời, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

gói khám chức năng và bệnh lý não, thần kinh chuyên sâu

Nhiều bệnh lý hệ thần kinh nguy hiểm ẩn nấp sau triệu chứng mơ hồ như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, tê bì chân tay kéo dài, cần khám ngay để phát hiện kịp thời và có biện pháp điều trị hiệu quả.

1. Gói khám có thể phát hiện được những bệnh gì?

Gói khám chức năng và bệnh lý Não, Thần kinh – Chuyên sâu được xây dựng gồm 26 danh mục khám từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nội thần kinh của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nội thần kinh tại TCI. Giúp tầm soát và phát hiện các vấn đề cơ bản về sức khỏe ở nhiều cơ quan, đặc biệt là hệ thần kinh trung ương (gồm não và tủy sống).

– Tầm soát và phát hiện các bệnh lý cơ bản ở nhiều cơ quan như: thiếu máu và một số bệnh lý về máu, tiểu đường, rối loạn lipid, đánh giá tổn thương gan, đánh giá chức năng thận, định lượng acid uric, bệnh lý về thận – tiết niệu, bệnh lý tim mạch, bất thường nội tạng trong ổ bụng, bất thường/bệnh lý ở phổi – trung thất,…

– Tầm soát chuyên sâu, giúp phát hiện sớm các bất thường/tổn thương ở não và khảo sát toàn diện phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn (kể các các bệnh lý khó, hiếm gặp như: u màng não, u tủy sống, rỗng tủy, u máu thể hang, phình mạch máu não, … ) ở não, mạch máu não và tủy sống.

gói khám chức năng và bệnh lý não, thần kinh phát hiện được cả bệnh lý khó, hiếm gặp ở não, tủy sống, dây thần kinh.

Người bệnh xuất hiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt kéo dài đến Thu Cúc TCI khám và được chụp cộng hưởng từ MRI sọ não phát hiện u màng não kích thước lớn.

2. Danh mục và chi phí gói khám chức năng và bệnh lý Não, Thần kinh – Chuyên sâu

3. Lợi thế khi khám bệnh lý Não, Thần kinh tại TCI 

– Quy tụ đội ngũ gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nội thần kinh: giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hội chẩn đa khoa không để lọt bệnh. Xem chi tiết tại đây.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại giúp tầm soát, phát hiện sớm tổn thương ở não, tủy sống, dây thần kinh như: dàn máy chụp cộng hưởng từ MRI thế hệ mới, máy chụp cắt lớp vi tính MSCT đa dãy, đo lưu huyết não, điện não đồ, hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot,…

– Phục vụ tận tình, chu đáo

– Chi phí trọn gói, tiết kiệm 

– Thanh toán linh hoạt, đặt lịch khám nhanh chóng.

Liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92/ hotline: 0963 388 288 để được tư vấn và đăng ký.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital