Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Giải đáp câu hỏi gói khám tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?

Giải đáp câu hỏi gói khám tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì? Gói khám tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền? Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt, chi phí hợp lý? Là những thắc mắc nhận được rất nhiều quan tâm của các cặp vợ chồng sắp cưới. Nếu các bạn cũng đang mơ hồ về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

1. Khám tiền hôn nhân – Giúp “giữ lửa” hạnh phúc gia đình

Ở các nước phát triển, khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm bắt buộc. Bởi đây là một việc làm mang lại lợi ích lớn không chỉ về sức khỏe sinh sản nói riêng mà còn cả thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng tương lai. Đây là những việc rất cần thiết, để giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh được các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

Việc khám sức khỏe trước hôn nhân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn là thể hiện trách nhiệm đối với người chồng/vợ của mình. Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn sẽ được tư vấn để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn mà vốn trước đó bạn chưa có kinh nghiệm. Bạn được tư vấn để chuẩn bị mang thai, sinh đẻ ra những đứa con khỏe mạnh.

Việc khám sức khỏe trước hôn nhân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn là thể hiện trách nhiệm đối với người chồng/vợ của mình.

Việc khám sức khỏe trước hôn nhân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn là thể hiện trách nhiệm đối với người chồng/vợ của mình.

Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn. Tránh gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục, tránh gặp phải những bệnh tật liên quan đến cơ quan sinh sản. Bên cạnh đó, có thể phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

Việc chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sẽ khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Giúp bạn biết cách chủ động kiểm soát sự mang thai, thời điểm có con và số con mong muốn.

Khám sức khỏe trước khi kết hôn bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản.

Khám sức khỏe trước khi kết hôn bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản.

Khám sức khỏe trước khi kết hôn bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Trong đó, khám sức khỏe tổng thể phát hiện ra bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và người bạn đời để có kế hoạch điều trị sớm như viêm gan B, HIV hay các bệnh di truyền, bệnh liên kết giới, bệnh tim, bệnh về đường sinh dục…

2. Gói khám tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?

Để đảm bảo hôn nhân hạnh phúc và làm tròn bổn phận với người mình thương yêu, các cặp đôi nên tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân nhất trước khi cưới ít nhất 3-6 tháng. Đây là một việc làm văn minh, thể hiện trách nhiệm với bạn đời và mang ý nghĩa sẵn sàng cho cuộc sống mới. Hàng năm, cả nước có hàng triệu thanh niên bước vào độ tuổi kết hôn và chuẩn bị kết hôn.

Do đó, vấn đề gói khám tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người quan tâm hiện nay. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người nam và người nữ cũng như gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ sở y tế  mà bạn lựa chọn thì chi phí thăm khám sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, mức giá sẽ dao động từ 1.500.000đ – 2.000.000đ. Muốn biết được chi tiết giá gói khám mình đăng ký, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện đó để được giải đáp chính xác nhất

Để đảm bảo nhu cầu khám sức khỏe trước hôn nhân của các cặp vợ chồng, khoa Phụ Sản – Hệ thống Y tế Thu Cúc đã mở ra gói khám sức khỏe tiền hôn nhân để đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội. Gói khám được thiết kế với nhiều danh mục thăm khám cần thiết, cơ sở vật chất hiện đại cùng chi phí hợp lý và tiết kiệm, do đó Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám tiền hôn nhân được nhiều cặp đôi tin chọn.

Gói khám tiền hôn nhân tại Thu Cúc là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều cặp đôi

Gói khám tiền hôn nhân tại Thu Cúc là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều cặp đôi

Ưu điểm của Gói khám tiền hôn nhân tại Hệ thống Y tế Thu Cúc:

– Đặt lịch khám nhanh chóng, thuận tiện.

– Làm thủ tục vào khám và quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian.

– Danh mục gói khám đa dạng, chi tiết, đầy đủ.

– Được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đẳng cấp.

– Được các bác sĩ giỏi thăm khám.

– Hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, sạch đẹp.

– Mức chi phí hợp lý: Không chỉ có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mức chi phí điều trị tại bệnh viện cũng rất hợp lý, phù hợp với thu nhập chung của người dân.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital