Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Giá khám chữa bệnh tiêu hóa

Giá khám chữa bệnh tiêu hóa

Bạn đang gặp những vấn đề bất thường về tiêu hóa, bạn muốn thăm khám và chữa trị nhưng bạn lại không biết giá khám chữa bệnh tiêu hóa là như thế nào, hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết giá khám chữa bệnh tiêu hóa là bao nhiêu tiền từ đó có sự chuẩn bị tốt cho việc khám chữa bệnh của mình.

Bệnh tiêu hóa là gì

Bệnh tiêu hóa  là những bệnh lý ở hệ tiêu hóa như: miệng, cổ họng, cuốc họng, dạ dày, túi mật, gan, tuyến tụy, ruột non, ruột già, trực tràng, hậu môn,… Những bệnh này nếu không được khám chữa trị kịp thời và hiệu quả sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe của người bệnh.

Do đó, khi có những dấu hiệu tiêu hóa bất thường thì mọi người nên thăm khám nhằm có phương pháp chữa trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe và tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm: khám và điều trị rối loạn tiêu hóa

Cấu tạo ống tiêu hóa ở người.

Giá khám chữa bệnh tiêu hóa là bao nhiêu tiền?

Các bác sỹ chuyên khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết rằng, giá khám chữa bệnh tiêu hóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, bệnh lý cụ thể của từng người (bệnh ở dạ dày, thực quản hay túi mật, gan, tuyến tụy, ruột già, ruột non,…) mức độ nhiễm bệnh (cấp tính hay mãn tính), tình trạng sức khỏe của người bệnh, nhu cầu của từng người,….

Giá khám chữa bệnh tiêu hóa là một trong những vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm

Thông thường giá khám chữa bệnh tiêu hóa bao gồm các khoản phí như:

– Phí thăm khám ban đầu: Phí này dao động từ 100.000đ (một trăm nghìn đồng) – hơn 1.000.000đ (một triệu đồng) tùy từng đơn vị y tế.

– Phí xét nghiệm, chẩn đoán cận lâm sàng: bao gồm phí cho các xét nghiệm cần thiết, siêu âm, nội soi, sinh thiết,… Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sỹ sẽ có chỉ định khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau.

– Phí điều trị: Tùy từng loại bệnh và mức độ nhiễm bệnh mà các bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật nên chi phí sẽ có sự khác nhau.

– Phí tiêu viêm sau điều trị: Đây là chi phí cho thuốc tiêu viêm sau khi điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa.

– Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì phải mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ y tế đó.

Xem thêm: mẹo chữa bệnh rối loạn tiêu hóa

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sỹ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi và giàu kinh nghiệm đang khám và điều trị các bệnh tiêu hóa bằng các phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, an toàn, không tái phát, được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Ngoài ra, khi thăm khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình và chu đáo, thủ tục nhanh chóng với chi phí hợp lý. Đặc biệt, người bệnh có thể thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh tiêu hóa, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558892 hoặc hotline: 0904 97 0909 để được tư vấn giải đáp chi tiết hoặc trực tiếp đến bệnh viện tại địa chỉ số: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được thăm khám, tư vấn, chữa trị.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital