Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một phương pháp xử trí bệnh hiệu quả. Vậy đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Có những phương pháp nào? Nên đốt trong trường hợp nào?… Để hiểu về vấn đề này, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tại bộ phận này bị vi khuẩn, nấm, vi rút… tấn công và gây ra các viêm nhiễm. Hiện có 2 phương pháp loại bỏ bệnh: dùng thuốc đặt âm đạo hoặc tiến hành đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.
Trong đó đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một phương pháp loại bỏ trực tiếp các tế bào viêm nhiễm, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng đưa vào vùng lộ tuyến, xác định các tế bào bị tổn thương và loại bỏ. Phương pháp này còn kích thích các tế bào mới phát triển giúp bộ phận này nhanh chóng hồi phục. Hiện đốt viêm lộ tuyến được đánh giá là phương pháp hiệu quả được áp dụng cho nhiều chị em.

Có những phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Có nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến nên để xác định cần thực hiện bằng phương pháp nào cần qua thăm khám.

Hiện có nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung như đốt điện, đốt laser, áp lạnh… Trong đó, đốt điện và đốt laser là hai phương pháp phổ biến, an toàn, thao tác thực hiện đơn giản và mang nhiều ưu điểm. Một số phương pháp như áp lạnh hay dao Leep có kỹ thuật phức tạp hơn nên mang nhiều hạn chế.

Khi nào cần đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cần thực hiện đối với trường hợp viêm lộ tuyến độ 2 và độ 3. Lúc này, diện tích vùng lộ tuyến cổ tử cung bị tổn thương lớn nên các loại thuốc thông thường không thể giúp bộ phận này phục hồi. Do đó cần để loại bỏ tế bào viêm nhiễm và kích thích các tế bào khác tái tạo.
Tuy nhiên, để xác định có phải đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không chị em cần thông qua thăm khám và lắng nghe những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Nên lựa chọn địa chỉ địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín.

Nếu không may lựa chọn thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại địa chỉ kém chất lượng, trình độ bác sĩ thấp, chị em có thể bị tổn thương tại cổ tử cung, âm đạo, gây sẹo trên cổ tử cung… Tình trạng này sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng cổ tử cung và các bộ phận khác  từ đó gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản.
Do đó, để thực hiện đốt viêm lộ tuyến an toàn, điều quan trọng nhất là chị em cần lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên khoa và có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.  Một địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả được nhiều chị em đánh giá cao đó là Bệnh viện Thu Cúc.
Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm tiến hành đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung  một cách chính xác, an toàn, đảm bảo không đau hay gây ra bất cứ viêm  nhiễm, tổn thương nào. Ngoài ra, tại đây có đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, kỹ thuật hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây cũng hợp lý, có thanh toán theo bảo hiểm y tế nên được nhiều người bệnh đánh giá cao.
Chị Hoàng Thu Thủy đã đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cho biết: “Mình đã đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Thu Cúc. Mình thấy các bác sĩ tại đây giỏi, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và rất tâm lý. Tuy trước khi đốt bản thân rất lo lắng nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn, động viên nên mình đã tự tin hơn. Nhờ bác sĩ giỏi mà trong quá trình đốt mình không hề thấy đau hay khó chịu. Nhân viên phục vụ thì chu đáo nên mình rất hài lòng. Nhờ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Thu Cúc mà mình đã khỏi căn bệnh lâu năm này. Rất cám ơn các bác sĩ tại Bệnh viện.”

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital