Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ạ? Cháu bị viêm lộ tuyến độ 3 và chuẩn bị đi đốt điện mà không biết chi phí để chuẩn bị. Xin bác sĩ tư vấn – Khánh Trà (32 tuổi, Thanh Hóa).

Xin chào Khánh Trà! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là điều khá nhiều chị em thắc mắc chứ không phải chỉ của riêng bạn. Viêm lộ tuyến là căn bệnh phụ khoa khá nhiều chị em mắc phải. Bệnh cần chữa trị dứt điểm sớm bởi nếu để bệnh kéo dài, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

dot-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-1

Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là điều rất nhiều chị em quan tâm

Trong trường hợp của bạn, khi đã viêm lộ tuyến độ 3, việc tiến hành điều trị sớm là điều rất cần thiết. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến.

Trong số đó, phương pháp đốt viêm lộ tuyến được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và có thể điều trị dứt điểm…

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa một dòng điện với tần số cao vào buồng tử cung, tiếp xúc và loại bỏ trực tiếp các tế bào bị tổn thương.

dot-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-2

Trước khi tốt viêm lộ tuyến, chị em cần thăm khám phụ khoa tổng quát

Để quá trình thực hiện việc điều trị diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả tối đa, ngoài việc lựa chọn thực hiện tại các bệnh viện lớn, uy tín, có chuyên khoa, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao…

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín về thăm khám sản phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đạt chuẩn bệnh viện Quốc tế. có phòng khám sản chuyên sâu với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất…

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa trực tiếp thăm khám và điều trị, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều chị em. Trong đó không thể không nhắc đến hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị dứt điểm căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bạn Khánh Trà thân mến, hiện nay thực hiện đốt điện cổ tử cung tại bệnh viện Thu Cúc có chi phí khoảng 3 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi, phụ thuộc vào mức độ và độ rộng tổn thương của bạn.

Chính vì vậy, trước khi thực hiện thủ thuật này, bạn cần tới bệnh viện để tiến hành thăm khám, từ đó nhận lời khuyên của bác sĩ và lựa chọn phương pháp, thời gian thực hiện phù hợp.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp phần nào thắc mắc “Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?” của bạn. Chúc bạn luôn khỏe và mau khỏi bệnh.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

 

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital