Bác sĩ Nguyễn Văn Quyết
Bác sĩ CKII

Nguyễn Văn Quyết

Trưởng khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc TCI
Khoa Răng Hàm Mặt

BS Nguyễn Văn Quyết tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội. Trong suốt thời gian làm việc của mình, bằng sự tâm huyết và cống hiến hết mình vì công việc, bác sĩ Quyết luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng nghiệp tin mến và người bệnh tin cậy.

Hiện tại, bác sĩ công tác tại khoa Răng Hàm Mặt Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, cơ sở 286 Thụy Khuê với chức vụ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, bác sĩ Quyết thường xuyên giữ các vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như Phó trưởng khoa Liên chuyên khoa, phụ trách chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Nội.

Bên cạnh sự am hiểu kiến thức và kinh nghiệm trong chuyên môn điều trị, bác sĩ Quyết cũng không ngừng học tập, phát triển bản thân trong lĩnh vực quản lý y tế, đồng thời tích cực cập nhật, nắm bắt các công nghệ tiên tiến, thực hiện thành thạo các kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực nha khoa như cấy ghép Implant, Invisalign,…

Bác sĩ Nguyễn Văn Quyết được đánh giá là người điềm tĩnh, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng sự tận tâm, trách nhiệm của mình, bác sĩ Nguyễn Văn Quyết luôn nhận được sự cảm phục, kính trọng của đồng nghiệp; sự an tâm, yêu mến cho người bệnh khi đến thăm khám tại Thu Cúc.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital