Bác sĩ CKI

Nguyễn Trần Thanh

Phụ trách phòng khám Tai Mũi Họng Cơ sở 32 Đại Từ
Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Bác sĩ Nguyễn Trần Thanh xuất thân từ bác sĩ đa khoa và gắn bó với chuyên khoa Tai Mũi Họng sau tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội. Trong suốt thời gian vừa qua, bác sĩ Thanh đã không ngừng cống hiến trong công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, bác sĩ dành nhiều thời gian, sức lực của mình nghiên cứu, cập nhật các kỹ thuật, phương pháp mới trong lĩnh vực điều trị bệnh lý tai mũi họng hiện nay.

1. Quá trình hoạt động

– Từ năm 2014 đến tháng 10/2022, bác sĩ Thanh liên tục đóng góp sức mình trong việc khám chữa, điều trị bệnh lý tại cả bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến công cũng như các cơ sở, bệnh viện tư. Đây cũng là giai đoạn bác sĩ thực hiện chuyên môn hóa lĩnh vực của mình với khoa tai mũi họng, đạt được thành quả trong việc phẫu thuật cắt amidan gây mê, cầm máu sau cắt amidan và phẫu thuật nội soi mở xoang sàng – hàm – trán – bướm.

– Hiện tại, bác sĩ đang phụ trách phòng khám tai mũi họng TCI tại cơ sở 32 Đại Từ.

Bác sĩ Tai mũi họng Nguyễn Trần Thanh

BS Thanh hiện là BS CKI tại Phòng khám Tai Mũi Họng TCI

2. Công tác chuyên môn

– Bác sĩ Nguyễn Trần Thanh là bác sĩ CKI Tai Mũi Họng, phụ tránh thăm khám, chẩn đoán, điều trị, theo dõi các bệnh lý tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Kinh nghiệm và sự hiểu biết trong vấn đề phẫu thuật amidan, phẫu thuật nội soi xoang của bác sĩ luôn giúp các bệnh nhân được tư vấn cụ thể, rõ ràng, thực hiện điều trị kịp thời theo phương pháp phù hợp, đem lại những hiệu quả tích cực trong khám – chữa bệnh.

– Với kinh nghiệm thăm khám và điều trị nhiều năm, bác sĩ Thanh luôn xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả cho các ca bệnh, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

BS CKI Nguyễn Trần Thanh

Bác sĩ Thanh luôn tâm huyết với nghề và được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

3. Tính cách

Bác sĩ Thanh làm việc với sự năng động, nghiêm túc, tâm huyết với nghề. Bác sĩ cũng luôn nhẹ nhàng, thân thiện, được lòng các bệnh nhân, kể cả với bệnh nhi và người lớn tuổi khi thăm khám. Sự chuyên nghiệp và thái độ tận tâm của bác sĩ Thanh luôn đem đến sự an tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám – chữa bệnh

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital