Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Ngoại » Lê Ngọc Thương

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

Lê Ngọc Thương

Phó Giám đốc Bệnh viện, Phụ trách Ngoại tổng hợp, kiêm Trưởng khoa Ngoại
Khoa Ngoại

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Ngọc Thương có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm công tác chuyên môn và quản lý trong ngành y tế. Bác sĩ Lê Ngọc Thương tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Đa khoa Ngoại – Sản và tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình.

Bác sĩ CKII Lê Ngọc Thương được giới chuyên môn cũng như đông đảo người bệnh công nhận là chuyên gia giỏi trong lĩnh vực Ngoại khoa, đặc biệt trong mảng Chấn thương chỉnh hình.

Bằng kiến thức y khoa sâu rộng cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Lê Ngọc Thương đã giúp nhiều người chiến thắng bệnh tật. Bác sĩ luôn tận tình trong khám và điều trị, đồng thời quan tâm theo dõi sức khỏe bệnh nhân, chú trọng áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, tối ưu, quyết tâm chữa trị hiệu quả cho người bệnh. Vì vậy, bác sĩ Thương luôn được người bệnh và gia đình bệnh nhân trân trọng, tin tưởng. 

Bên cạnh công tác chuyên môn y tế, bác sĩ Lê Ngọc Thương cũng thể hiện năng lực trong vai trò nhà quản lý và từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng như: 

– Nguyên Trưởng khoa Ngoại, Phó phòng Tổ chức cán bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện. 

– Thành viên hội đồng quản lý, Giám đốc Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe ngành Bưu điện. 

Với các thành tích đạt được cả về chuyên môn và quản lý, bác sĩ Lê Ngọc Thương vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cùng nhiều bằng khen cao quý.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital