Thạc sĩ, Bác sĩ

Trịnh Văn Dương

Bác sĩ Tiêu hóa - Nội soi
Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa

Là bác sĩ trẻ được đào tạo từ “cái nôi” của nhiều bác sĩ hàng đầu cả nước,Ths. BS Trịnh Văn Dương vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Dương tiếp tục học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. Đến nay bác sĩ Dương là Thạc sĩ Nội khoa – Đại học Y Hà Nội cùng với các chứng chỉ hành nghề Nội soi tiêu hóa tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai.

Không những thế, bác sĩ Dương còn nâng cao tay nghề khi có nhiều năm “thực chiến” trong lĩnh vực nội soi, thăm dò chức năng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện 198, Học viện Quân Y, Đại học Y,…

Ths. BS Trịnh Văn Dương không chỉ được biết đến bởi trình độ chuyên môn cao và bề dày 10 năm kinh nghiệm trong ngành mà còn bởi sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với người bệnh. Bác sĩ luôn hết lòng đồng hành cùng người bệnh, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc trong suốt quá trình điều trị.

Vẻ ngoài hiền hậu, tinh thần trách nhiệm và tấm lòng yêu thương người bệnh,bác sĩ Trịnh Văn Dương luôn nhận được sự tin yêu chân thành từ khách hàng và cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital