Bác sĩ CKI

Quyền trưởng phòng TDCN - Nội soi
Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ CKI Phạm Đức Sơn

Bác sĩ CKI Phạm Đức Sơn – Bác sĩ Thăm dò chức năng Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bác sĩ CKI Phạm Đức Sơn tốt nghiệp Chuyên nghành Nội soi Tiêu hóa. Và từng công tác tại Đơn vị Thăm dò chức năng –  Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện 198.

Tuy còn rất trẻ nhưng Bác sĩ Phạm Đức Sơn luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, giải tỏa mọi lo lắng, sợ hãi của người bệnh khi phải thực hiện nội soi Tiêu hóa. Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, áp dụng các phương pháp nội soi không đau, không khó chịu mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Trong suốt quá trình thực hiện nội soi, bác sĩ Phạm Đức Sơn luôn động viên, người bệnh. Những cử chỉ nhẹ nhàng, thao tác chuyên môn vững vàng, bác sĩ Phạm Đức Sơn đã dành được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều bệnh nhân/người bệnh khi thực hiện Nội soi Tiêu hóa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Xem thêm bác sĩ