Trang chủ » Tin tức » Giới thiệu đôi nét về Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Giới thiệu đôi nét về Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

1. Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội. Nhờ có có sự hỗ trợ tích cực từ nguồn vốn 26,7 triệu USD từ Quỹ đầu tư danh tiếng Vinacapital, Hệ thống Y Tế Thu Cúc TCI sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc TCI trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân cả nước.

2. Sứ mệnh

TCI cũng đặt ra cho mình sứ mệnh với từng đối tượng cần quan tâm:

– Với người bệnh: Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển.

– Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Tại TCI, bệnh nhân không chỉ đến để khám chữa bệnh mà còn để tận hưởng cuộc sống

– Với ngành Y tế: Dịch vụ y tế được đảm bảo về chất lượng, thực sự thu hút khách hàng của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI chính là chìa khóa vàng để mở cửa tiềm năng cho thị trường y tế tư nhân vốn đang bắt đầu phát triển trong những năm gần đây.

– Với cộng đồng xã hội: Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

3. Tầm nhìn

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Hà Nội chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI với tiền thân là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi có thâm niên công tác tại các bệnh viện tuyến đầu.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ các bệnh nhân của TCI

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

4. Chuyên khoa mũi nhọn

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh được coi là mũi nhọn của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đó là:

Sản khoa: Lựa chọn thai sản trọn gói ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI, các bậc cha mẹ đã lựa chọn một hành trình của sự an tâm và hạnh phúc để gặp thiên thần bé bỏng của mình.

Khoa sản của TCI, điểm hẹn thai sản của những người nổi tiếng

Ngoại khoa: Thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành ngoại tiêu hóa – ổ bụng, chấn thương chỉnh hình – xương khớp, thận – tiết niệu, ung thư….

Nội gan mật: Phác đồ đặc hiệu, kết hợp nhiều phương pháp hiện đại tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã giúp lấy lại sức khỏe, thậm chí giành được sự sống và giữ cuộc sống ổn định cho nhiều bệnh nhân nặng.

Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh: Liên tục đầu tư trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu như MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy, siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot hiện đang được ứng dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ…

Khoa chẩn đoán hình ảnh, một trong những mũi nhọn của TCI

Với những thành quả đáng tự hào, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đang được đánh giá là bệnh viện tư nhân uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn thế nữa, khát khao và quyết tâm của TCI còn là sự vươn tầm chất lượng và phối hợp toàn cầu, để có một Thu Cúc TCI vững vàng sánh bước trong cộng đồng quốc tế.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital