Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Điều trị ung thư với bác sĩ Singapore

Điều trị ung thư với bác sĩ Singapore

Tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân ung thư có cơ hội được tư vấn và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore mà không phải ra nước ngoài. Nhờ đó, người bệnh và gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và sức khỏe.

Singapore được đánh giá là quốc gia điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới (ảnh minh họa)

Singapore được đánh giá là quốc gia điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới cả về chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, rất nhiều bệnh nhân ung thư mong muốn được chữa bệnh ở Singapore. Tuy nhiên, chi phí điều trị căn bệnh ung thư ở đây không phải là rẻ mà bất cứ bệnh nhân nào, nhất là bệnh nhân nghèo có thể kham nổi. Có rất nhiều bệnh nhân gia đình có điều kiện sẵn sàng ra nước ngoài điều trị nhưng cũng khánh kiệt vì điều trị ung thư.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Bệnh viện Thu Cúc đã là cầu nối để đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật tốt nhất trong điều trị căn bệnh ung thư này về Việt Nam đến với người bệnh. Được sự cho phép của Bộ Y tế, Bệnh viện quyết định thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, hợp tác điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, đến từ các bệnh viện lớn của Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv… Theo đó, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị ung thư với bác sĩ Singapore giỏi mà không cần ra nước ngoài. Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, Khoa Ung bướu còn đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình khám và điều trị như máy chụp cắt lớp 64 dãy; máy pha hóa chất, máy truyền dịch, bơm tiêm điện hiện đại; phòng truyền hóa chất chuyên dụng cho bệnh nhân ung thư được trang bị ghế nằm có hệ thống điều khiển tự động hiện đại giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong quá trình truyền hóa chất…

Ngoài ra, môi trường điều trị tại Khoa ung bướu được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khu điều trị hóa chất. Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khách sạn, nằm cạnh Hồ Tây – vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, được thiết kế hiện đại tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho bệnh nhân. Các loại thuốc điều trị ung thư được nhập khẩu chỉnh hãng, giảm tối đa tác dụng phụ.

Bác sĩ See Hui Ti thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân tại Thu Cúc

Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Singapore luôn chăm sóc chu đáo, ân cần với người bệnh. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital