Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp Uy Tín số 1 tại Hà Nội 2019

Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp Uy Tín số 1 tại Hà Nội 2019

Hơn 65% dân văn phòng mắc bệnh lý về cơ xương khớp. Tỷ lệ này ngày càng tăng do con người tiếp xúc nhiều hơn với máy vi tính, ít vận động và đi lại. Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn khi tìm kiếm một địa chỉ khám cơ xương khớp uy tín.

Bệnh cơ xương khớp – bệnh nghề nghiệp phổ biến nhất thế giới

phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc là một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội hiện nay
Bệnh xương khớp có tỷ lệ trẻ hóa ngày càng cao, vì vậy để tìm kiếm một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín đang là vấn đề được nhiều ngườ quan tâm.

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có đến 7% dân số Việt Nam mắc các bệnh lý về cơ xương khớp, trong đó có hơn 65% là dân văn phòng. Đặc biệt tỷ lệ trẻ hóa các bệnh lý cơ xương khớp ngày càng tăng.

Dân văn phòng là đối tượng tiếp xúc nhiều với máy tính, ít đi lại. Một số bộ phận do đặc thù công việc phải ngồi liên tục 6-7 tiếng/ngày, thời gian đi lại rất ít. Do đó các bệnh lý về cơ xương khớp ở đối tượng này tăng cao rõ rệt.

Bệnh lý cơ xương khớp có thể thay đổi với các triệu chứng nhẹ đến các rối loạn chức năng nghiêm trọng. Thậm trí nhiều trường hợp bệnh nặng có thể dẫn đến di chứng tàn tật.

Bệnh cơ xương khớp không gây tử vong hay nguy hiểm đến sức khỏe. Nhưng về lâu dài sẽ làm giảm chất lượng sống, giảm năng suất lao động, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh.

Bệnh cơ xương khớp ở giới văn phòng thường có các biểu hiện chủ yếu như đau âm ỉ (lưng, cổ, cổ – cánh – ngón tay…), nhức mỏi vai gáy, tê mỏi, rối loạn dáng đi, …

Ngoài ra một điểm đặc trưng khác là dân văn phòng thường xuyên phải đi sớm về muộn. Cả ngày có khi nhốt mình trong các tòa nhà kín, ít khi ra ngoài vận động. Do đó dẫn đến tình trạng thiếu Vitamin D – loại Vitamin quan trọng nhất trong việc tổng hợp và hình thành bộ xương của con người.

Nhiều bệnh lý cơ xương khớp ở giới văn phòng diễn ra âm thầm. Ít người chú ý đến các biểu hiện của chúng và thường bỏ qua. Chính vì sự chủ quan này đã khiến không ít trường hợp bệnh trở nên nặng hơn và việc điều trị cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Khi có các dấu hiệu nhức mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi cổ, cánh hay ngón tay. Người bệnh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội để khám và điều trị sớm. Không nên chủ quan để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến đời sống và sinh hoạt của bản thân.

Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội

phòng khám cơ xương khớp thu cúc uy tín tại Hà Nội hiện nay
Phòng khám cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc, khám chữa và điều trị nhiều bệnh lý về cơ xương khớp hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị y tế uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp.

Phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn uy tín trong cả nước. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tại phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc rất nhiệt tình, thân thiện và tận tâm vì bệnh nhân. Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng, máy chụp cắt lớp CT

Địa chỉ phòng khám cơ xương khớp Uy Tín số 1 tại Hà Nội 2019
Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT tại phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc – được WTO công nhận đạt tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán các bệnh lý cơ xương khớp.

Chất lượng phục vụ người bệnh tại phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc được đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tình. Ngoài ra, giá thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc phù hợp với đa số người dân hiện nay.

Hiện tại, phòng khám cơ xương khớp Thu Cúc đang khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp như sau:

 • Khám và điều trị viêm khớp dạng thấp
 • Khám và điều trị viêm khớp dạng thấp thiếu niên
 • Khám và điều trị bệnh viêm quanh khớp vai
 • Khám và điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp
 • Khám và điều trị bệnh viêm khớp vảy nến
 • Khám và điều trị bệnh viêm khớp phản ứng
 • Khám và điều trị đau dây thần kinh tọa
 • Khám và điều trị viêm đa cơ
 • Khám và điều trị thoái hóa khớp gối
 • Dịch vụ tiêm ổ khớp
 • Chọc hút dịch khớp
 • Phẫu thuật tạo hình xương khớp

Hiện tại, phòng khám cơ xương khớp bệnh viện Thu Cúc có 2 địa điểm tại là: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 địa điểm trên để thuận tiện cho việc thăm khám và đi lại.

Các bệnh lý cần sự can thiệp của phẫu thuật, bệnh nhân sẽ có xe đưa đón miễn phí từ phòng khám Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) để thực hiện dịch vụ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan