Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín?

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín?

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính. Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong đời sống bận rộn ngày nay, số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế phát triển dịch vụ khám ngoài giờ ngày càng nhiều nhưng để tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, hài lòng lại không phải là vấn đề dễ dàng.

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

Để đi tìm câu trả lời trước hết cần vạch ra một số yếu tố để làm rõ như thế nào là một địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ uy tín. Theo nhận định chung của nhiều người dân, yếu tố được quan tâm nhất chính là chất lượng khám chữa bệnh. Trên thực tế có một số ý kiến cho rằng ở nhiều bệnh viện chất lượng khám bệnh ngoài giờ không bằng khám bệnh trong giờ hành chính. Một yếu tố khác cũng được quan tâm rất nhiều là chi phí. E ngại chi phí thăm khám ngoài giờ có thể đắt hơn nhiều so với thời gian hoạt động chính thức của bệnh viện, nhiều người dù bận vẫn sẵn sàng tạm nghỉ để đi khám trong giờ hành chính.

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám ngoài giờ được nhiều người dân Thủ đô tin tưởng lựa chọn.

Vì thế địa chỉ khám ngoài giờ uy tín tại bất cứ đâu, không chỉ riêng Thủ đô phải đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý.

Trên cơ sở những tiêu chí này, nhiều người đã lựa chọn được cho mình một nơi thăm khám sức khỏe toàn diện và đáp ứng đủ tất cả các tiêu chuẩn trên. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những tên tuổi nằm trong danh sách này của người dân Hà Nội.

Từ ngày 04/09/2016, để đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, một số dịch vụ cơ bản  của bệnh viện có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện. Cụ thể:

 • Khám Nội chung: Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
 • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng  sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
 • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Phòng khám Sản phụ – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
 • Đơn vị Nội soi: Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h. Tuy nhiên, người bệnh có thể thực hiện Nội soi vào buổi tối nếu đặt lịch trước qua số điện thoại 1900 5588 92
 • Khám Ung bướu: Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
 • Các dịch vụ khác
  – Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.
  – Dịch vụ Nội soi chỉ thực hiện ngoài giờ trong trường hợp: Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Người bệnh khám chữa bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Điều khác biệt duy nhất ở đây chỉ là thời gian. Người bệnh vẫn được  các bác sĩ giỏi làm việc trong giờ hành chính trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Đội ngũ nhân viên y tế, y tá, điều dưỡng, tiếp tân vẫn duy trì hoạt động bình thường, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của người bệnh. Mức phí thăm khám cũng phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của người dân hiện nay.

Đặc biệt người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám ngoài giờ để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chủ động hơn trong quá trình thăm khám.

Với dịch vụ khám bệnh ngoài giờ hành chính của bệnh viện Thu Cúc, những người bận rộn có thể thoải mái hoàn thành công việc mà vẫn được đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan