Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Địa chỉ khám viêm thực quản ở Hà Nội

Địa chỉ khám viêm thực quản ở Hà Nội

Thưa bác sĩ, tôi phát hiện mắc bệnh viêm thực quản cách đây gần 2 năm. Tôi đã đi khám và điều trị nhiều nhưng chưa khỏi hẳn. Bác sĩ có thể cho biết nên khám viêm thực quản ở Hà Nội tại bệnh viện nào thì tốt? Có cách nào hỗ trợ điều trị hiệu quả ngay tại nhà không? Cảm ơn bác sĩ. ( Ngô Vũ Xuân – Đống Đa, Hà Nội).

Nên khám viêm thực quản ở Hà Nội tại bệnh viện nào cũng là câu hỏi của nhiều bạn đọc khác đang sống và làm việc tại thủ đô.

Nên khám viêm thực quản ở Hà Nội tại bệnh viện nào cũng là câu hỏi của nhiều bạn đọc khác đang sống và làm việc tại thủ đô.

Trả lời:

Bạn Ngô Vũ Xuân thân mến. Cảm ơn bạn vì đã tin cậy và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. Với thắc mắc về địa chỉ khám viêm thực quản ở Hà Nội cũng như cách hỗ trợ điều trị tại nhà của bạn, chuyên gia y tế chuyên khoa xin chia sẻ như sau:

Địa chỉ khám viêm thực quản ở Hà Nội

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng có khá nhiều bệnh viện lớn với chuyên khoa tiêu hóa có thể giúp bạn khám và điều trị bệnh viêm thực quản. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt nên chọn nơi có các chuyên gia tiêu hóa hàng đầu cùng các tranh thiết bị y khoa hiện đại chuyên về bệnh tiêu hóa.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa Tiêu hóa uy tín, đã trở thành địa chỉ khám chữa các bệnh lý đường tiêu hóa nói chung, bệnh viêm thực quản nói riêng rất hiệu quả. Đây là địa chỉ được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn khi đi khám bệnh tiêu hóa. Với đội ngũ Giáo sư bác sĩ giỏi cùng môi trường y tế trong lành, chuyên khoa đã và đang tiếp nhận, chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân.

Có thể kể đến Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình – Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú. Nguyễn Thị Hằng Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E. Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thái Sơn: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện Đa khoa lớn..

Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa Tiêu hóa uy tín, đã trở thành địa chỉ khám chữa các bệnh lý đường tiêu hóa nói chung, bệnh viêm thực quản nói riêng rất hiệu quả.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa Tiêu hóa uy tín, đã trở thành địa chỉ khám chữa các bệnh lý đường tiêu hóa nói chung, bệnh viêm thực quản nói riêng rất hiệu quả.

Cách hỗ trợ điều trị viêm thực quản ngay tại nhà

Để hỗ trợ việc điều trị, bạn có thể thực hiện các cách sau ngay tại nhà

– Có chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp như: Không nằm ngay sau khi ăn. Tránh ăn trước khi đi ngủ khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ. Hạn chế ăn một số loại thức ăn có mỡ, bạc hà, sô cô la, các loại gia vị, cà phê và các loại thức ăn có acid như cà chua.

– Mặc quần áo thoáng mát, thoải mái, không mặc quần áo chật gây áp lực cho dạ dày, thực quản.

– Nên nằm gối cao hơn bình thường (khoảng 45 – 50 độ).

Trên đây là những thông tin về địa chỉ khám viêm thực quản ở Hà Nội cũng như các cách tự thực hiện để hỗ trợ điều trị bệnh. Chúc bạn khỏe mạnh!

XEM THÊM:

>> Thuốc chữa viêm loét thực quản
>> Bệnh viêm loét thực quản do nguyên nhân nào?
>> Trào ngược thực quản gây khó thở

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital