Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội

Chuyên khoa tim mạch bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội, với các thế mạnh về cả chất lượng lẫn chi phí
Là một bệnh viện Đa khoa Quốc tế – bệnh viện Thu Cúc luôn được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, từ hệ thống phòng khám, phòng bệnh, phòng mổ, đến máy móc y khoa hiện đại. Đặc biệt, chuyên khoa tim mạch bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi, với bề dày trong kinh nghiệm khám và chữa các bệnh lý về tim mạch. Giúp khám và chữa trị các bênh lý về tim và mạch máu, tầm soát sớm và chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch, phát hiện các yếu tố nguy cơ

Địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội

Các bệnh lý về tim mạch ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh

Hệ thống thiết bị y khoa hiện đại

Cùng với nhiều chuyên khoa khác, chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, trong đó phải kể tới: hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành, Máy CT 64 lớp cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút, không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch-tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch bất thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Ưu việt hơn, kỹ thuật chụp động mạch vành can thiệp CT 64 lớp cho thấy các mảng xơ vữa trên thành động mạch nếu có.

Địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội

Kỹ thuật y học cận lâm sàng hiện đại ở bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra, CT 64 dãy còn cho phép chụp mạch toàn thân, chụp động mạch, tĩnh mạch não, chụp tưới máu não chẩn đoán sớm đột quỵ, u não, định hướng dòng chảy mạch máu não, ngoài ra, và chụp hệ mạch khác như chụp động mạch chủ, động mạch thận, động mạch, tĩnh mạch các chi…
Ứn dụng các kỹ thuật y học cận lâm sàng vào trong khâu khám và điều trị, mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Đội ngũ các y bác sĩ giỏi:

Đặc biệt, chuyên khoa tim mạch là nơi hội tụ các bác sĩ giỏi, những người nắm vai trò quyết định trong điều trị bệnh tim mạch, trong đó phải kể tới:
Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ Phạm Hồng Vân – đang thăm khám cho người bệnh

Bác sỹ Chuyên khoa I, Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Không chỉ dừng lại ở khâu khám chữa, các bác sĩ bệnh viện Thu Cúc không ngừng tìm tòi, nghiên cứu nhiều phương pháp điều trị mới, giúp nâng cao hiệu quả chữa trị đồng thời giảm tối đa chi phí cho người bệnh.
Ngoài ra, dù là bệnh viện ngoài công lập, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Nhà nước.
Với những thế mạnh trên, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám tim mạch uy tín tại Hà Nội, là nơi chăm sóc sức khỏe trọn đời cho mọi gia đình.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan