Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Địa chỉ khám gan mật uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám gan mật uy tín tại Hà Nội

Từ lâu, Chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám gan mật uy tín tại Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.
Các bệnh lý gan mật chủ yếu gồm: Rối loạn chức năng gan, tăng men gan, viêm gan các loại, áp xe gan, xơ gan, ung thư gan,… và các bệnh lý đường mật. Các bệnh về gan mật nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ trực tiếp đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho những người bệnh gan mật, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Ngay từ những ngày đầu đi vào vận hành, Phòng khám chuyên khoa Gan mật đã được đông đảo người bệnh ở Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

dia-chi-kham-gan-mat-uy-tin-tai-ha-noi

Chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám gan mật uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những địa chỉ khám gan mật uy tín ở Hà Nội, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật. Phòng khám chuyên khoa Gan mật còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiên nghi đặc biệt là phong cách phục vụ ân cần, chu đáo làm hài lòng mọi người bệnh.
Hiện Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc còn đang đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu về gan mật thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

dia-chi-kham-gan-mat-uy-tin-tai-ha-noi2

Khám gan định kỳ là cách chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho gan

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không phải chen lấn hay mệt mỏi chờ đợi. Không gian bệnh viện thoáng đãng, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.
Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo quy định giúp người bệnh tiết kiệm một phần chi phí khám chữa bệnh đáng kể. Đặc biệt với Thẻ khám bệnh gia đình duy nhất có tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh gan mật sẽ được gặp bác sĩ bất cứ lúc nào để khám và xin tư vấn mà không phải lo lắng về chi phí mỗi lần khám bệnh. Với chi phí thấp, thủ tục đăng ký đơn giản cùng nhiều ưu đãi vượt trội, Thẻ khám bệnh gia đình của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được đánh giá là bước đột phá mới trong công tác khám chữa bệnh hiện nay.

dia-chi-kham-gan-mat-uy-tin-tai-ha-noi3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có những chuyên gia gan mật hàng đầu

Theo đó, chỉ với 2 triệu đồng/thẻ/gia đình 4 thành viên và 3 triệu đồng/thẻ/gia đình 6 thành viên, tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được khám bệnh miễn phí trong vòng 12 kể từ ngày đăng ký thẻ.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan