Địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín ở hà nội

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú

Tạ Quang Mậu

Bác sĩ Nội Khoa

Không chỉ là cơ quan nội tạng lớn nhất của cơ thể, gan còn có vai trò vô cùng quan trọng với sự sống của cơ thể. Các bệnh về gan có nguy cơ tử vong cao, mỗi năm có khoảng 10.000 người chết vì bệnh gan mật. Do đó, chăm sóc và bảo vệ lá gan khỏe mạnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Có trong tay một địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín là mong muốn của rất nhiều người.

Địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín ở hà nội

Địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín

Bệnh gan cần được phát hiện và điều trị sớm

ảnh
Lá gan đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự sống của cơ thể. Ngoài chức năng biến những thức ăn đưa vào cơ thể thành các chất bổ dưỡng nuôi sống các cơ quan trong cơ thể, gan còn làm chức năng dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương, sản xuất các yếu tố đông máu và giải độc, sản xuất dịch mật…
Do phải đảm đương nhiều chức năng thêm vào đó là thói quen ăn uống không lành mạnh, khoa học khiến chức năng của lá gan bị suy yếu. Chức năng gan suy yếu dẫn đến các bệnh lý về gan nguy hiểm.

dia-chi-kham-chua-benh-gan-uy-tin

Theo các bác sĩ, bệnh lý gan mật chủ yếu gồm rối loạn chức năng gan, tăng men gan, viêm gan, áp xe gan, xơ gan, ung thư gan,… và bệnh lý đường mật.

Theo các bác sĩ, bệnh lý gan mật chủ yếu gồm rối loạn chức năng gan, tăng men gan, viêm gan, áp xe gan, xơ gan, ung thư gan,… và bệnh lý đường mật. Những bệnh này nếu không được phát hiện và điều trị sớm tại các địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.
Địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí như: Bác sĩ giỏi, trang thiết y tế hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất khang trang, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo…
Với mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của các bệnh nhân gan mật, chăm sóc và điều trị tốt nhất những bệnh lý về gan mật, Chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời.
Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ tất cả các yếu tố như: Nguồn nhân lực, trang thiết bị y khoa, điều kiện cơ sở vật chất, phong cách phục vụ… Tất cả nhằm mục đích đem lại kết quả khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh gan uy tín

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ gan mật giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc

 

có trang thiết bị y tế hiện đại như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64… Ngoài ra, Chuyên khoa Gan mật còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu về gan mật thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.
Khám và điều trị bệnh gan ở Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật hiện nay. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo quy định giúp người bệnh tiết kiệm một phần chi phí khám chữa bệnh đáng kể. Đặc biệt với thẻ khám bệnh gia đình duy nhất có tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh gan mật sẽ được gặp bác sĩ bất cứ lúc nào để khám và xin tư vấn, điều trị từ bác sĩ mà không phải lo lắng về chi phí mỗi lần khám bệnh. Chỉ với 2 triệu đồng/thẻ/gia đình 4 thành viên…
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital