Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Chi phí đẻ mổ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đẻ mổ hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có thai được 8 tháng, nhà chồng tôi muốn sinh mổ để chọn ngày giờ đẹp. Tôi mới tìm hiểu thì được biết bên bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sinh đẻ. Xin được hỏi bác sĩ, chi phí đẻ mổ hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc? Tôi cần phải chuẩn bị những gì trước khi sinh mổ? Rất mong nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ! Tôi xin cảm ơn (Dương – Hải Dương)

Trả lời

Bạn Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn sức khỏe của Bệnh viện ĐKQT Thu cúc. Với thắc mắc chi phí đẻ mổ hết bao nhiêu tiền và cần chuẩn bị những gì khi trước khi sinh mổ chúng tôi xin được  tư vấn như sau:

1. Đẻ mổ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí sinh là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc nắm rõ chi phí sẽ giúp mẹ bầu và gia đình chủ động về vấn đề tài chính trước ngày “vượt cạn”, đồng thời chuẩn bị tinh thần cho thời khắc vượt cạn vô cùng quan trọng sau 9 tháng 10 ngày mang thai.

Đẻ mổ hết bao nhiêu tiên là vấn đề được rất nhiều mẹ bầu quan tâm

Đẻ mổ hết bao nhiêu tiên là vấn đề được rất nhiều mẹ bầu quan tâm

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có triển khai đa dạng các gói dịch vụ Thai sản trọn gói với những mức chi phí khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi sản phụ. Tất cả các chi phí đều được gói gọn trong các gói thai sản nên sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình đi đẻ.

Ngoài ra, để giảm bớt gánh nặng chi phí khi vượt cạn, tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm, bảo lãnh, đồng thời thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi cho các mẹ bầu khi đăng ký Thai sản trọn gói. Bên cạnh đó, với dịch vụ thai sản trọn gói mẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sản trong nước và quốc tế trực tiếp thăm khám trong suốt quá trình mang bầu đến khi sinh đẻ và được hưởng những quyền lợi khác như  chăm sóc đặc biệt 24/24 trong suốt quá trình lưu viện, được tham gia lớp học tiền sản miễn phí, hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích cao cấp… cùng rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời khác.

Đăng ký thai sản trọn gói của Thu Cúc, các mẹ bầu sẽ được tham gia lớp học tiền sản miễn phí

Đăng ký thai sản trọn gói của Thu Cúc, các mẹ bầu sẽ được tham gia lớp học tiền sản miễn phí

2. Trước khi đẻ mổ cần chuẩn bị những gì?

Khi đăng ký Thai sản trọn gói, mọi đồ dùng cho mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị sẵn nên bạn sẽ không phải “tay xách nách mang” theo bất cứ đồ dùng gì. Việc của bạn hãy hãy giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tinh thần tốt cho ngày vượt cạn.

Đăng ký Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc các mẹ bầu có thể tay không đi đẻ

Đăng ký Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc các mẹ bầu có thể tay không đi đẻ

Vào thời điểm cuối thai kỳ bạn nên giảm bớt những loại đồ ăn bổ dưỡng, ăn nhiều rau hơn để tốt cho hệ tiêu hóa và tránh viêm nhiễm vết mổ sau khi phẫu thuật. Trước ngày sinh nên uống những loại thức uống dễ tiêu không nên uống nước ngọt, sữa không ăn những thực phẩm nhiều chất xơ. Vì nếu không tiêu hết sẽ gây khó khăn trong quá trình phẫu thuật. Trước khi sinh mổ ít nhất 8 tiếng, không ăn uống một thức ăn gì kể cả thức ăn loãng. Vì nếu dạ dày đầy thức ăn nước uống, sau khi được gây tê sẽ có nguy cơ trào ngược thức ăn vào phổi, làm tắc nghẽn đường thở, gây biến chứng xẹp phổi, viêm phổi…

Khi đi sinh bạn nên mang theo chứng minh thư, giấy tờ tùy thân và sổ khám thai để làm thủ tục nhập viện. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cùng quy trình thăm khám nhanh chóng, thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giúp cuộc vượt cạn của mẹ diễn ra an toàn nhất.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc đẻ mổ hết bao nhiêu tiền và cần chuẩn bị gì trước khi sinh mổ của bạn Dương. Hy vọng với tất cả những thông tin đã cung cấp có thể giúp bạn Dương và các mẹ bầu hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital