Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Đặt vòng tránh thai chi phí bao nhiêu?cần quan tâm điều gì

Đặt vòng tránh thai chi phí bao nhiêu?cần quan tâm điều gì

Đặt vòng tránh thai là phương pháp kế hoạch hóa khi chưa có ý định sinh con được nhiều chị em áp dụng vì vừa an toàn vừa đạt hiệu quả. Trước khi thực hiện, những băn khoăn như đặt vòng tránh thai chi phí bao nhiêu, cần lưu ý những gì khi đặt vòng?… thường gặp ở các chị em.

Đặt vòng là phương pháp được nhiều chị em áp dụng vì vừa an toàn vừa đạt hiệu quả.

Đặt vòng là phương pháp được nhiều chị em áp dụng vì vừa an toàn vừa đạt hiệu quả.

Đặt vòng tránh thai chi phí bao nhiêu?

Mức phí đặt vòng không quá cao nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Việc đặt vòng tránh thai cụ thể bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Cơ sở chọn thực hiện đặt vòng tránh thai: Tùy thuộc từng cơ sở mà chi phí đặt vòng sẽ khác nhau. Cơ sở này có uy tín không, bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm không, trang thiết bị có hiện đại không… là những điều kiện quyết định mức chi phí bỏ ra để đặt vòng.
  • Mức độ, tình trạng của từng bệnh nhân: Nếu như bạn nữ có tình trạng sức khỏe ổn định thì việc tiến hành đặt vòng vào tử cung được thực hiện đơn giản, mức chi phí cũng thấp hơn. Tuy nhiên, nếu chị em mắc bệnh phụ khoa cần phải điều trị triệt để sau đó mới áp dụng các biện pháp đặt vòng tránh thai điều này dẫn đến chi phí sẽ tốn kém hơn.
nếu chị em mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nhiễm trùng, viêm âm đạo… thì cần phải điều trị triệt để sau đó mới áp dụng

Nếu chị em mắc bệnh phụ khoa thì cần phải điều trị triệt để sau đó mới áp dụng

  • Loại vòng mà chị em lựa chọn: Có nhiều loại vòng với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như kinh phí của chị em.

Nhiều chị em vì băn khoăn đặt vòng tránh thai đắt tại các cơ sở y tế hiện đại nên chọn các phòng khám không uy tín để giảm bớt chi phí, không được thăm khám trước, kỹ thuật đặt vòng không chính xác dẫn đến những ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đặt vòng được nhiều chị em tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, quy trình đảm bảo đem lại sự an toàn cho chị em khi thực hiện. Bạn nữ trước khi đặt vòng được khám phụ khoa trước, nếu có bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì chữa trị triệt để trước khi thưc hiện đặt vòng. Giá đặt vòng tại đây có chi phí là 1.000.000 đồng, chi phí khám trước khi đặt là 150.000 đồng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành đặt vòng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành đặt vòng.

Lưu ý khi đặt vòng tránh thai

  • Đặt vòng tránh thai là thủ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày sau khi đặt vòng là cơ thể sẽ trở lại bình thường. Sau đặt vòng sẽ có tác dụng tránh thai ngay, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi hết ra huyết.
  • Thời gian đặt vòng tốt nhất là ngay sau khi hết kinh nguyệt.
  • Với những chị em sau sinh, không nên đặt vòng ngay sau khi mới sinh nở, tử cung chưa hồi phục và trở lại kích thước như bình thường, cổ tử cung còn mở hoặc đang trong trạng thái giãn rộng khiến vòng tránh thai có thể bị rơi ra khỏi vị trí. Thời điểm đặt vòng thích hợp là sau sinh khoảng 4 – 6 tuần hoặc lâu hơn càng tốt. Với những chị em sinh mổ thì cần chờ thời gian khoảng 3 tháng sau sinh.
  • Sau khi đặt vòng nếu thấy có dấu hiệu sốt cao, đau bụng nhiều tần suất mạnh, thời gian kinh nguyệt kéo dài, quan hệ có cảm giác đau, đi tiểu dây vòng rơi ra ngoài,…  thì cần đến bác sĩ để thăm khám kịp thời.
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan