Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Đặt lịch khám sức khỏe qua mạng

Đặt lịch khám sức khỏe qua mạng

Đặt lịch khám sức khỏe qua mạng tạo điều kiện để tất cả mọi người có cơ hội chăm sóc sức khỏe bản thân một cách nhanh chóng và thuận lợi, tiết kiệm được thời gian chờ đợi đồng thời còn hỗ trợ giảm bớt tình trạng quá tải hiện nay ở nhiều bệnh viện lớn.

Đặt lịch khám sức khỏe qua mạng có lợi ích gì?

Đặt lịch khám sức khỏe online cho phép người bệnh tự lựa chọn ngày, giờ khám sức khỏe sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân.

Đặt lịch khám sức khỏe online cho phép người bệnh tự lựa chọn ngày, giờ khám sức khỏe sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân.

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, khám sức khỏe định kỳ là điều rất quan trọng, giúp mỗi người phòng và phát hiện bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dịp để có được cái nhìn tổng quát về sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết. Phần lớn mọi người biết điều này tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có thói quen khám sức khỏe định kỳ vì cho rằng không cần thiết hoặc lo ngại tình trạng bệnh viện đông, quá tải, không có thời gian để chờ đợi xếp hàng, lấy sổ, chờ tới lượt thăm khám và nhiều thủ tục rườm rà khác.
Đặt lịch khám sức khỏe online cho phép người bệnh tự lựa chọn ngày, giờ khám sức khỏe sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian chờ đợi cho người bệnh đồng thời góp phần giảm tải và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện.

Đặt lịch khám sức khỏe qua mạng ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai áp dụng hệ thống đặt lịch khám qua mạng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai áp dụng hệ thống đặt lịch khám qua mạng.

Đặt lịch khám sức khỏe qua mạng rất phổ biến ở nhiều bệnh viện tại các nước có nền kinh tế và công nghệ thông tin phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Tuy nhiên tại nước ta, đặt lịch khám sức khỏe online vẫn là một khái niệm khá mới mẻ với nhiều người. Số lượng các bệnh viện cho phép đặt lịch khám qua mạng vẫn còn hạn chế.
Thấu hiểu được thực tế và nhu cầu của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong triển khai áp dụng hệ thống đặt lịch khám qua mạng. Với hệ thống bao gồm một mạng lưới hoàn chỉnh từ email, điện thoại, chat trực tuyến…người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn khám sức khỏe phù hợp nhất với quỹ thời gian cá nhân.

Làm thế nào để đặt lịch hẹn khám sức khỏe qua mạng tại Bệnh viện Thu Cúc?

Để có thể đặt lịch hẹn khám sức  khỏe qua mạng tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể lựa chọn một trong số các kênh sau:

  • Cửa sổ chat trực tuyến bên phải màn hình: Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng những thao tác đơn giản như chọn lựa khoa khám, bác sỹ khám và thời gian khám (ngày, giờ khám) phù hợp. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.
  • Hòm thư contact@thucuchospital.vn.: Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các vấn đề y tế, đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.
  • Qua mẫu đặt lịch hẹn khám tại website của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Ngoài ra người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn khám qua đường dây hotline: 0936 388 288 hoặc qua số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.
Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ quý người bệnh đặt lịch hẹn khám  tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi đã xác nhận ngày, giờ và bác sĩ thăm khám theo đúng yêu cầu, các nhân viên y tế sẽ cung cấp tới quý người bệnh tất cả những thông tin cần thiết như cần mang theo gì trước khi tới khám, chuẩn bị ra sao nếu cần phải làm xét nghiệm máu… Những thông tin này sẽ giúp người bệnh không cảm thấy bỡ ngỡ khi tới khám và hỗ trợ quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi hơn.
Tại bệnh viện, nhân viên y tế sẽ trực tiếp hướng dẫn người bệnh làm thủ tục khám chu đáo và nhanh chóng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan