Công nghệ cao loại u vú, u tuyến giáp không sẹo: Siêu ưu đãi 07/2024

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi 50% dịch vụ sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không và ưu đãi 50% dịch vụ đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong tháng 6/2024. Với công nghệ hiện đại, người bệnh không còn nỗi lo u vú/u tuyến giáp nhờ: Xâm lấn tối thiểu, không mổ, không đau, không để lại sẹo cùng mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Menu xem nhanh:

1. Nhận siêu ưu đãi – Chi phí siêu tiết kiệm

Từ ngày 1/7 – 31/7/2024, mọi khách hàng khi đăng ký thực hiện sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không hoặc đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều được nhận quà tặng hấp dẫn sau đây:

Với dịch vụ sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không

– Tặng 50% phí khám chuyên khoa ung bướu (không áp dụng với bác sĩ Singapore).

– Tặng 50% siêu âm vú (áp dụng với siêu âm thường và màu 4D).

– Tặng 50% phí thực hiện dịch vụ sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không khi đặt lịch trước qua tổng đài.

Với dịch vụ đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp

– Tặng 50% phí khám chuyên khoa ung bướu (không áp dụng với bác sĩ Singapore).

– Tặng 50% siêu âm tuyến giáp (áp dụng với siêu âm thường và màu 4D).

– Tặng 50% phí đốt sóng cao tần khi đặt lịch trước qua tổng đài.

– Áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế và nhiều loại Bảo hiểm bảo lãnh giúp tối ưu mức chi phí.

Lưu ý:

–  Ưu đãi phí khám ban đầu áp dụng với khách hàng đặt lịch qua tổng đài.

–  Ưu đãi siêu âm vú áp dụng cho khách hàng đặt lịch qua tổng đài và được áp dụng trùng với ưu đãi phí khám ban đầu và ưu đãi sinh thiết u vú.

–  Ưu đãi siêu âm tuyến giáp áp dụng cho khách hàng đặt lịch dịch vụ này và được áp dụng trùng với ưu đãi phí khám ban đầu và ưu đãi đốt u tuyến giáp.

–  Được áp dụng trùng ưu đãi siêu âm vú với siêu âm tuyến giáp.

–  Ưu đãi sinh thiết u vú và đốt u tuyến giáp được áp dụng cho tất cả khách hàng, đặt lịch và không đặt lịch.

– Các dịch vụ sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không, đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp chỉ được áp dụng cũng như thực hiện tại cơ sở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 – 294 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

– Ưu đãi không bao gồm tiền thuốc và vật tư.

siêu ưu đãi

Siêu ưu đãi tháng 06/2024 dịch vụ sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không

2. Sạch u vú/u tuyến giáp không mổ – không sẹo

2.1. Sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không

Bác sĩ sẽ rạch một vết siêu nhỏ khoảng 3 – 5mm để đưa mũi kim qua da và tiếp cận vị trí có khối u. Sau đó sử dụng máy sinh thiết dao cắt quay, dưới hướng dẫn của siêu âm để cắt và hút bỏ u ra ngoài qua lõi kim.

Trong suốt quá trình thực hiện, người bệnh không cần phải gây mê, chỉ thực hiện gây tê tại chỗ nên hoàn toàn tỉnh táo, có thể giao tiếp bình thường với bác sĩ mà vẫn không phải chịu bất kỳ đau đớn nào. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 30 – 45 phút. Người bệnh tiếp tục nghỉ ngơi tại chỗ thêm 60 phút rồi có thể về nhà ngay, không cần phải nằm viện.

Đặc biệt, sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không còn thể hiện ưu điểm vượt trội trong các trường hợp phát hiện nhiều khối u vú cùng lúc. Nếu như ở mổ mở, bác sĩ sẽ cần rạch ở nhiều vị trí khác nhau mới có thể lấy hết vùng u cần loại bỏ, điều này vừa gây nhiều đau đớn và cũng khiến ngực dễ bị biến dạng, để lại sẹo xấu.

Còn với sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không, chỉ 1 lần xuyên kim có thể hút được nhiều khối u cùng lúc. Không chỉ vậy, sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không chỉ loại bỏ mô bệnh bảo toàn mô lành, hút sạch u vú nhẹ nhàng không lo ngực bị nhỏ đi hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Hút u vú chân không

Hút sạch u vú nhẹ nhàng, không mổ, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

2.2. Đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp

Bác sĩ sẽ đưa 1 mũi kim siêu nhỏ qua da ở vùng cổ để tiếp cận và tiêu diệt khối u (bướu giáp) bằng nhiệt sinh ra nhờ sóng cao tần. Tế bào u sẽ tự teo nhỏ và biến mất nhanh chóng.

Cũng như ở hút u vú chân không, thực hiện đốt sóng cao tần không cần gây mê, chỉ gây tê tại chỗ. Người bệnh hoàn toàn thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình tiến hành thủ thuật. Đốt xong u tuyến giáp trong vòng 30 – 45 phút, người bệnh tiếp tục nghỉ ngơi và theo dõi thêm 60 phút là có thể xuất viện, sau đó trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Đốt sóng cao tần u tuyến giáp là giải pháp an toàn khi chỉ tác động đốt bỏ mô bệnh, không ảnh hưởng tới vùng mô lành, nhờ đó bảo vệ tốt chức năng tuyến giáp. Trong khi các trường hợp thực hiện mổ mở, người bệnh phải cắt đi một phần hoặc toàn phần tuyến giáp. Theo đó sau điều trị khả năng cao sẽ dễ dẫn đến các vấn đề suy tuyến cận giáp, suy giáp và người bệnh bắt buộc phải uống thuốc hormon tuyến giáp định kỳ hoặc cả đời.

Đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp

Đốt sạch u tuyến giáp bằng nhiệt sóng cao tần, không cần mổ, không hề đau đớn.

3. Lý do nên lựa chọn sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không & đốt sóng cao tần tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

3.1. Chuyên gia đào tạo tại Nhật trực tiếp điều trị

Người bệnh được trực tiếp thăm khám và thực hiện Sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không/đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp cùng Thạc sĩ y học, chuyên gia can thiệp và chẩn đoán hình ảnh tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – bác sĩ Trần Đức Ngọc.

– Được đào tạo chuyên môn bài bản trong nước và nước ngoài (Nhật Bản).

– Chủ trì hội thảo kỹ thuật cao đốt sóng cao tần, được giới thiệu rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia VTV.

– Từng đảm nhận toàn bộ phần chẩn đoán hình ảnh và can thiệp tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội (Bệnh viện Xanh Pôn).

– Bác sĩ Ngọc thực hiện thành công hàng ngàn ca Sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không và đốt sóng cao tần bướu lành tuyến giáp. Bên cạnh đó, bác sĩ Ngọc nổi tiếng thân thiện, nhiệt tình, biến mọi cuộc thăm khám trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Người bệnh sẽ giảm bớt lo âu và yên tâm tiếp nhận điều trị.

Bác sĩ Trần Đức Ngọc

Bác sĩ Trần Đức Ngọc và người bệnh sau khi thực hiện thành công ca đốt sóng cao tần tiêu u lành tuyến giáp.

3.2. Máy móc hiện đại, an toàn

– Sử dụng máy đốt sóng cao tần thông minh, tự đọc nhiệt độ, tự động dừng khi nhiệt độ tăng cao.

– Sử dụng máy sinh thiết dao cắt quay với nhiều tính năng hiện đại, có thể hút máu cục, có kênh gây tê riêng, tích hợp với Xquang và MRI vú.

3.3. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng 5 sao

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được hàng ngàn người bệnh đánh giá cao nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng 5 sao:

– Đặt hẹn nhanh chóng và xếp lịch chuyên nghiệp qua tổng đài, tiết kiệm thời gian chờ đợi khi thăm khám.

– Đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc người bệnh chu đáo như người nhà.

– Áp dụng bảo hiểm y tế và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh tối ưu chi phí.

– Thủ tục đơn giản, triển khai nhanh chóng giúp mọi người bệnh được hưởng trọn quyền lợi.

– Làm việc cả thứ 7, chủ nhật, chi phí không đổi.

Lựa chọn dịch vụ điều trị bệnh công nghệ cao – Sinh thiết u vú dưới hướng dẫn của siêu âm và lực hút chân không & Đốt sóng cao tần tiêu u tuyến giáp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, sạch u không mổ, không sẹo cùng mức chi phí siêu hợp lý. Liên hệ Tổng đài 1900558892 để đặt lịch thăm khám hoặc nhận tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng này.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital