Trang chủ » Tư vấn » Góc giải đáp: “Cổ tử cung nhỏ có sao không?”

Góc giải đáp: “Cổ tử cung nhỏ có sao không?”

Chào bác sĩ! Em vừa đi khám phụ khoa ở một phòng khám gần nhà và được các bác sĩ thông báo là bình thường, tuy nhiên các bác sĩ nói cổ tử cung em nhỏ. Vậy, em muốn hỏi cổ tử cung nhỏ có sao không? Có ảnh hưởng gì tới chuyện con cái sau này của em không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.
Lê Hậu (Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cổ tử cung nhỏ có vấn đề gì không?

Cổ tử cung nhỏ có sao không là câu hỏi nhiều chị em quan tâm

Cổ tử cung nhỏ có sao không là câu hỏi nhiều chị em quan tâm

Cổ tử cung nhỏ là tình trạng khá phổ biến ở nhiều chị em, nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc do viêm, dính sau hút nạo thai, sau khi làm thủ thuật có liên quan đến cổ tử cung, tử cung, polyp cổ tử cung… gây ra.

2. Cổ tử cung nhỏ có ảnh hưởng gì tới chuyện con cái?

Cổ tử cung nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến việc có thai. Cụ thể là hiện tượng này gây khó có thai vì tinh trùng bị cản trở không thể di chuyển vào buồng tử cung và đến vòi trứng để gặp trứng được. Tuy nhiên, ở một số người cổ tử cung bé vẫn có thể mang thai bình thườn, vì vậy bạn không cần quá lo lắng.

Để đảm bảo chắc chắn hơn, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để các chuyên gia của chúng tôi thăm khám. Ngoài ra, nhằm giúp chị em nắm rõ tình trạng sức khỏe phụ khoa, các bác sĩ Đơn vị Sản bệnh viện đã nghiên cứu và đưa ra gói khám tổng quát sản phụ khoa, nhằm phát hiện sớm, ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan