Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Có nên làm răng giả không nhổ từ vài năm trước

Có nên làm răng giả không nhổ từ vài năm trước

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, năm nay tôi 40 tuổi, tôi có một chiếc răng sâu đã nhổ từ vài năm trước nhưng chưa được trồng răng mới, mặc dù không ảnh hưởng nhiều đến chức năng nhai nhưng đúng là nó khiến rất mất thẩm mỹ khi cười. Tôi đang băn khoăn không biết có nên làm răng giả không, được sự ủng hộ của ông xã tôi quyết định sẽ trồng lại chiếc răng đó. Chuyên mục cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ trồng răng Implant hay không? Xin cảm ơn (Bảo Trâm, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Bảo Trâm thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Có nên làm răng giả không là điều băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu trồng răng mới. Hiện nay, Implant là công nghệ phục hồi răng nổi bật nhất trong ngành nha khoa trên toàn thế giới, mở ra hướng điều trị mới trong việc phục hồi răng đã mất. Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào mang đến cho người bệnh đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát trong đó có cấy ghép răng giả Implant với chất lượng cao.
Đến tư vấn về dịch vụ trồng răng Implant tại Bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh sẽ được khám lâm sàng, qua đó bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mất răng, khám vùng mất răng. Những vấn đề về sức khỏe tổng quát cũng ảnh hưởng tới việc cấy răng, ví dụ với những người bệnh bị bệnh tiểu đường, bệnh lý tim mạch, rối loạn đông máu… sẽ có ảnh hưởng đến kết quả hoặc không thể sử dụng dịch vụ cấy ghép răng này.

Có nên làm răng giả không

Người bệnh đến làm răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Với những ưu thế như: là giải pháp phục hồi răng giả cố định lâu dài, thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không lo những vấn đề về răng, giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh… Implant là lựa chọn của rất nhiều người trong việc cấy ghép răng mới thay thế răng đã mất.
Nha khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan