Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Có nên đặt lịch khám trước không?

Có nên đặt lịch khám trước không?

Có nên đặt lịch khám trước không là quan tâm chung của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Lâu nay việc chờ đợi trước mỗi lần thăm khám thường mất khá nhiều thời gian, kèm theo tình trạng quá tải ở nhiều bệnh viện khiến nhiều người lo ngại. Đặt lịch khám bệnh là giải pháp hiệu quả cho tình trạng này tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu được những lợi ích của việc đặt lịch khám.

Có nên đặt lịch khám online không là quan tâm chung của nhiều người hiện nay.

Có nên đặt lịch khám trực tuyến không là quan tâm chung của nhiều người hiện nay.

Đặt lịch khám trực tuyến đã phát triển rất nhiều bệnh viện tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore… những nước có nền kinh tế và công nghệ thông tin phát triển. Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng dịch vụ này.
Hệ thống đặt hẹn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc được phát triển với mục tiêu góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

1. Lợi ích của việc đặt lịch khám 

Hệ thống đặt lịch hẹn của Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng thành một mạng lưới hoàn chỉnh, bao gồm bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của người bệnh, đồng thời giúp kết nối y tế một cách nhanh nhất, tốt nhất. Người bệnh có thể lựa chọn một trong số các kênh nêu trên để đặt lịch hẹn.

Đặt lịch khám trước giúp người bệnh giảm bớt thời gian chờ đợi, chủ động hơn.

Đặt lịch khám trước giúp người bệnh giảm bớt thời gian chờ đợi, chủ động hơn.

Chỉ cần nói về triệu chứng cho các nhân viên y tế của bệnh viện, người bệnh sẽ được tư vấn một cách chu đáo như: nên khám chuyên khoa nào, cần mang theo những gì trước khi đến khám, chuẩn bị ra sao nếu làm xét nghiệm máu hay nội soi… Những thông tin và lưu ý này giúp người bệnh không bỡ ngõ, chủ động khi tới khám tại bệnh viện, giúp quá trình thăm khám thuận lợi đồng thời tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

2. Làm thế nào để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc?

Khi có nhu cầu đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể lựa chọn một trong số các kênh sau:
– Quả cửa sổ chat trực tuyến màn hình bên phải: khi truy cập vào các website của bệnh viện Thu Cúc, cửa sổ chat trực tuyến phía bên phải màn hình sẽ xuấ hiện. Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng những thao tác đơn giản như chọn lựa khoa khám, bác sỹ khám và thời gian khám (ngày, giờ khám) phù hợp. Các bác sĩ luôn trực tuyến để trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý người bệnh.

Hệ thống đặt lịch hẹn của Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng thành một mạng lưới hoàn chỉnh, bao gồm bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của người bệnh.

Hệ thống đặt lịch hẹn của Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng thành một mạng lưới hoàn chỉnh, bao gồm bộ phận tổng đài, email, website, chat trực tuyến…để phục vụ một cách tối đa nhu cầu của người bệnh.

– Qua hòm thư contact@thucuchospital.vn: mọi thắc mắc của người bệnh về các vấn đề y tế sẽ được giải đáp kịp thời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ khám, chữa bệnh, danh sách các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital