Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Cơ hội nhận ưu đãi khám sức khỏe công ty cực HOT

Cơ hội nhận ưu đãi khám sức khỏe công ty cực HOT

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị về chương trình ưu đãi khám sức khỏe công ty cực HOT tại đơn vị y tế uy tín – Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI.

1. Ưu điểm vàng khi tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, được Nhà nước khuyến khích nhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động và đơn vị sở hữu lao động. Dưới đây là những ưu điểm vàng mà hoạt động khám sức khỏe định kỳ mang lại.

Đối với doanh nghiệp

– Tuân thủ đúng quy định nhà nước: Theo Thông tư 14/TT-BYT, Điều 152 của Luật Lao động và Điều 21 của Luật an toàn vệ sinh lao động đã quy định, doanh nghiệp hoặc chủ lao động phải có trách nhiệm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm.

– Gắn kết tình nội bộ: Hoạt động nhằm gia tăng tính đoàn kết nội bộ giữa các nhân viên với nhau, là cơ hội để các thành viên phòng ban được giao lưu, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Đặc biệt, điều này cũng giúp kéo gần khoảng cách Ban lãnh đạo với các nhân viên cấp dưới.

– Thu hút nhân tài: Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên được xem là một trong chế độ ưu đãi dành cho nhân viên. Như vậy, các ứng viên ngoài có thể dựa vào đây để đánh giá 1 doanh nghiệp.

– Nâng cao năng suất lao động, tối ưu hóa nhân sự: Ban lãnh đạo thông qua kết quả khám sức khỏe định kỳ để nắm rõ thể trạng sức khỏe của nhân viên, từ đó sắp xếp công việc, khối lượng việc, vị trí sao cho phù hợp nhất để đảm bảo toàn bộ hệ thống công ty được vận hành tốt.

– Bảo vệ nguồn nhân lực: Có thể nói người lao động là tài sản quý giá nhất của 1 doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của công ty. 

ưu đãi khám sức khỏe công ty

Doanh nghiệp có trách nhiệm bảo vệ người lao động theo luật nhà nước

Đối với người lao động

– Nắm rõ tổng quan sức khỏe: Khi tham gia khám sức khỏe định kỳ ở công ty, lao động có thể hiểu rõ thể trạng sức khỏe của mình, từ đó cải thiện thói quen sống và chế độ ăn uống để nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Điều trị kịp thời: Khi biết rõ tình hình sức khỏe của mình, trong trường hợp phát hiện bệnh, có thể có biện pháp điều trị ngay trước khi bệnh phát triển nặng và ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

– An tâm làm việc: Khi đã hiểu rõ sức khỏe của mình, nếu bệnh tình khỏe mạnh thì lao động có thể an tâm công tác làm việc, tinh thần thoải mái cống hiến trí lực cho công ty.

– Giảm thiểu rủi ro mắc bệnh nghề nghiệp: Mỗi một ngành nghề đều có thể gây ra nguy cơ mắc các bệnh nghề nghiệp liên quan, ở bất kỳ lứa tuổi nào. Vậy khám sức khỏe công ty giúp lao động phòng tránh rủi ro mắc bệnh nghề nghiệp, cải thiện lối sống lành mạnh.

– Giảm chi phí y tế: Nếu trong trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm có thể giảm thiểu tối đa chi phí điều trị, đặc biệt là các bệnh lý mãn tính hoặc ung thư.

Vậy, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động bắt buộc ở mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, hiện nay các cơ sở y tế, các bệnh viện đều tổ chức gói khám doanh nghiệp với giá ưu đãi nhằm khuyến khích doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đối với người lao động.

khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động nhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động

2. Bật mí địa chỉ y tế có ưu đãi khám sức khỏe công ty uy tín

Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI là đơn vị y tế được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhằm giúp người dân có cơ hội được tiếp xúc với nền y học hiện đại hỗ trợ tầm soát. Bên cạnh đó, TCI sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có hơn 30 năm kinh nghiệm từng làm ở các bệnh viện công lớn.

2.1. TCI mở ưu đãi khám sức khỏe công ty cực HOT

Gói khám sức khỏe doanh nghiệp tại TCI được xây dựng với những danh mục khám tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đối với mô hình công ty càng đông sẽ có chương trình khuyến mãi càng lớn nhằm giảm bớt chi phí y tế và khuyến khích người lao động tham khám sức khỏe.

TCI tri ân ưu đãi tới 70% gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ dành cho các đoàn lớn. Ngoài ra, chiết khấu tới 20% chi phí phát sinh ngoài gói khám dành cho trường hợp muốn khám thêm để chẩn đoán chuyên sâu. Đặc biệt, TCI còn tặng thêm bộ ảnh cùng video chất lượng cao dành cho quý doanh nghiệp để tạo kỷ niệm. Đối với doanh nghiệp ở xa Trung tâm Hà Nội, TCI có hỗ trợ lấy máu ngoại viện và trả kết quả thăm khám, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đi lại.

doanh nghiệp bảo vệ nhân viên

TCI hỗ trợ mở ưu đãi HOT dành tặng quý doanh nghiệp

2.2. Mách nhỏ phương thức hưởng trọn ưu đãi khám sức khỏe công ty tại TCI

Sau đây tôi sẽ mách quý vị cách để có thể hưởng trọn ưu đãi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại TCI để giảm chi phí y tế. 

– Đoàn công ty càng lớn sẽ càng được hưởng ưu đãi cao. Vì vậy, bạn nên khuyến khích toàn thể nhân viên công ty tham gia khám sức khỏe, lợi cho cả doanh nghiệp và người lao động.

– Đăng ký gói khám doanh nghiệp trước khi khám để nghe tư vấn cụ thể về chương trình khuyến mãi và xây dựng danh mục khám phù hợp với đặc thù ngành nghề

– Đặt lịch hẹn khám để nhân viên y tế kịp thời hỗ trợ trong quá trình khám sức khỏe

mẹo nhận ưu đãi

Doanh nghiệp đăng ký trước khám sức khỏe tại TCI để đặt lịch hẹn khám

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin cho quý vị về chương trình ưu đãi khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp, nhằm giúp chủ lao động giảm chi phí y tế và bảo vệ nguồn nhân lực của mình.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan