Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tai mũi họng » Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng TCI

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng TCI

Nhóm bệnh lý Tai – Mũi – Họng ngày càng xảy ra với tần suất cao hơn, đa dạng hơn và mức độ bệnh cũng dễ dàng trở nặng hơn do yếu tố môi trường và thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Trước thực trạng đáng báo động này, Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI cũng không ngừng đổi mới, phát triển để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Tai – Mũi – Họng toàn diện với đa dạng các dịch vụ khám và điều trị, trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tai, mũi, họng hàng đầu tại Hà Nội.

1. Những dịch vụ nổi bật của Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng TCI

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc TCI hiện nay đang là địa chỉ hàng đầu trong khám chữa bệnh về tai, mũi, họng. Với kinh nghiệm dày dạn trong cả điều trị nội khoa và phẫu thuật, chuyên khoa đã giúp chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân ở mọi lứa tuổi cùng đa dạng bệnh lý khác nhau.

1.1 Khám và điều trị bệnh lý về tai

chuyên khoa tai mũi họng TCI

Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh về tai cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI có chuyên môn sâu rộng trong điều trị các bệnh bệnh viêm tai, viêm tai có mủ hoặc các bệnh lý về tai khác bao gồm:

– Bệnh viêm tai ngoài: viêm sụn vành tai, viêm vành tai ngoài, viêm ống tai ngoài, nhọt ống tai, nấm ống tai

– Bệnh viêm tai giữa: viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mạn tính, viêm tai giữa mủ, viêm tai giữa ứ dịch (viêm tai giữa thanh dịch)

– Bệnh viêm tai trong: có mủ hoặc không có mủ

– Các bệnh về tai khác: ù tai – điếc tai đột ngột, rò luân nhĩ, thủng màng nhĩ…

– Hiện tượng viêm tai giữa biến chứng như viêm tai xương chũm, thủng màng nhĩ, liệt mặt ngoại biên, biến chứng nội sọ,…

Tự hào là một trong những cơ sở y tế có kinh nghiệm hàng đầu trong điều trị viêm tai giữa nói riêng và điều trị viêm tai nói chung triệt để cho hàng trăm lượt bệnh nhân, chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI luôn cam kết đem đến phác đồ điều trị có tâm và tối ưu cho từng trường hợp bệnh nhân.

1.2 Khám và điều trị các bệnh lý về mũi

Chuyên khoa Tai Mũi Họng Thu Cúc TCI là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong thăm khám và điều trị các bệnh về mũi như:

– Viêm mũi cấp tính

– Viêm mũi dị ứng

– Viêm xoang

– Polyp mũi

– Lệch vách ngăn mũi

Không chỉ đáp ứng điều trị nội khoa cho các bệnh về mũi, chúng tôi cũng thường xuyên thực hiện các phẫu thuật điều trị trong trường hợp cần thiết để đảm bảo chữa dứt điểm các triệu chứng, bệnh lý bệnh nhân đang gặp phải.

Một số phẫu thuật điều trị bệnh lý về mũi thường gặp:

– Phẫu thuật nội soi mũi xoang

– Cắt Polyp mũi

– Mở rộng lỗ thông xoang hàm

– Vào xoang sàng

– Phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn mũi

1.3 Khám và điều trị các bệnh lý về họng

Các bệnh lý liên quan đến họng rất phổ biến với nhiều bệnh khác nhau ở nhiều lứa tuổi đều được Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI thăm khám kĩ lưỡng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng tình trạng và thể trạng của bệnh nhân, hạn chế sử dụng kháng sinh nhất có thể khi điều trị bệnh.

Ở một số trường hợp bệnh cụ thể nếu thực sự cần thiết, việc phẫu thuật điều trị bệnh cũng sẽ được chỉ định thực hiện để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

chuyên khoa tai mũi họng

Phát hiện và điều trị các bệnh lý về họng theo phác đồ dành riêng cho từng bệnh nhân

Nhóm bệnh lý về họng chúng tôi đã chữa trị rất đa dạng, bao gồm:

– Viêm họng hạt

– Viêm amidan

Viêm thanh quản

– Hạt xơ dây thanh

Một số phẫu thuật nổi bật thường gắn liền với tên tuổi Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI:

– Nạo V.A gây tê, gây mê

– Cắt Amidan gây mê

– Nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang

– Nội soi cắt polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh,…

2. Điểm đến hàng đầu trong phẫu thuật Tai Mũi Họng

Từ những ngày đầu thành lập, Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI đã tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Với những kinh nghiệm tích lũy được khi tiếp xúc với nhiều lượt bệnh nhân khác nhau, chúng tôi tự tin là cơ sở y tế đáp ứng tốt mọi nhu cầu điều trị bệnh. Không chỉ tối ưu phác đồ điều trị nội khoa, phẫu thuật điều trị bệnh tại chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI cũng luôn là điểm đến sáng giá được bệnh nhân đặt niềm tin nhờ hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

chuyên khoa tai mũi họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI là địa chỉ hàng đầu trong phẫu thuật điều trị bệnh lý tai. mũi, họng

Tại đây, đội ngũ bác sĩ đầu ngành có thể thực hiện đa dạng các phẫu thuật điển hình như:

– Bệnh lý về tai: Phẫu thuật lấy đường rò luân nhĩ, tạo hình màng nhĩ, phẫu thuật nội soi vá màng nhĩ, nội soi đặt ống thông khí màng nhĩ.

– Bệnh lý về mũi: Phẫu thuật rò dịch não tủy ở mũi, nội soi cắt polyp mũi, cắt u nhầy xoang, nội soi cắt u mũi xoang.

– Bệnh lý về họng – thanh quản: Phẫu thuật u nang dây thanh, nạo VA, nội soi cắt u nang hạ họng, cắt u sàn miệng, cắt u nang thanh quản, cắt polyp thanh quản, cắt hạt xơ thanh, cắt dây thanh quản, cắt u lành tính thanh quản.

– Các thủ thuật điều trị khác: Lấy dị vật ống tai, chích áp xe thành sau họng, nhét bấc mũi, bẻ cuốn mũi,…

Trong đó nổi bật nhất là phẫu thuật cắt amidan bằng công nghệ Plasma Plus tối tân bậc nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: Hầu như không đau – không chảy máu, thời gian phẫu thuật ngắn, ra viện trong ngày. Ngoài ra còn có phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại không tổn thương mô lành, phục hồi nhanh chóng… Cùng các loại phẫu thuật điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng khác.

3. Những yếu tố khẳng định vị thế

3.1 Hệ thống trang thiết bị tối tân, áp dụng công nghệ hiện đại

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám và chữa bệnh, Chuyên khoa Tai Mũi Họng Thu Cúc TCI luôn chủ động cập nhật các công nghệ điều trị bệnh mới nhất, cùng với đó là sự đầu tư và phát triển không ngừng vào hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như:

– Dao Plasma thế hệ mới, ứng dụng trong phẫu thuật cắt amidan có khả năng hàn mạch nhanh, hạn chế tối đa việc chảy máu trong phẫu thuật.

– Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại của hãng Karl Storz (Đức) – hãng sản xuất thiết bị nội soi hàng đầu thế giới.

– Máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900 kết nối với màn hình, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,…

chuyên khoa tai mũi họng TCI

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều tân tiến nhất hiện nay tại Thu Cúc TCI

– Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến hàng đầu cả nước giúp cung cấp oxy tươi liên tục cho phòng mổ, đảm bảo phòng mổ luôn vô trùng, sạch khuẩn.

– Sử dụng hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ),…

3.2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, yếu tố nhân lực luôn được Chuyên khoa Tai Mũi Họng nói riêng và Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI nói chung đặc biệt chú trọng.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI là nơi quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, không chỉ đảm bảo chẩn đoán chính xác mà còn đem đến cho bệnh nhân các phác đồ điều trị tối ưu cùng khả năng phẫu thuật hàng đầu.

Những bác sĩ tiêu biểu tạo nên vị thế của Chuyên khoa Tai Mũi Họng TCI:

– Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Dương Văn Tiến, Trưởng phòng khám Tai Mũi Họng bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Giao thông vận tải. Với trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị, bác sĩ Tiến là “đảm bảo vàng” cho những ca phẫu thuật thành công, bao gồm nhiều ca khó.

– BSCK Dương Thị Thanh Huyền

– BSCK Đinh Văn Luân

– BSCK Phạm Thanh Thúy

– Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Vũ Hồng Hạnh

– BSCK Thế Thùy Linh

– BSCK Đỗ Minh Hoàn

Cùng nhiều bác sĩ, điều dưỡng giỏi khác.

3.3 Chuyên nghiệp trong dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân

Hoạt động với tâm niệm “Coi bệnh nhân như người thân”, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI luôn cố gắng hết mình để đem đến cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất và sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của các điều dưỡng viên:

– Quy trình thăm khám và điều trị khép kín giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian tối đa.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo và tâm huyết, sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

– Áp dụng nghiêm túc các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn triệt để, liên tục, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết và đáp ứng nhu cầu thăm khám tối đa của bệnh nhân.

– Áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định Nhà nước. Bên cạnh đó còn bảo lãnh viện phí cho hầu hết các hãng Bảo hiểm Phi nhân thọ giúp người bệnh yên tâm không phải lo lắng về chi phí mỗi khi khám và điều trị.

chuyên khoa tai mũi họng

Đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo luôn chăm sóc bệnh nhân như người thân trong gia đình

Hệ thống Tai – Mũi – Họng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể ở mọi lứa tuổi, vậy nên việc thăm khám định kì hoặc ngay khi có dấu hiệu bệnh là điều vô cùng cần thiết trong chữa trị và duy trì sức khỏe Tai Mũi Họng tốt. Để có được sự theo dõi sát sao, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả nhóm bệnh lý này, Chuyên khoa Tai Mũi Họng Thu Cúc TCI chính là đại chỉ đáng tin cậy cho tất cả những bệnh nhân có nhu cầu. Nếu có bất kì vấn đề hay thắc mắc liên quan, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital