Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu?

Hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Hạnh, ở Ninh Bình. Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đã được chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bằng thuốc đặt chống viêm cách đây 6 tháng nhưng không khỏi. Tôi đang có ý định sinh con và muốn xử trí khỏi hẳn bệnh này trước khi sinh để đảm bảo thai kì khỏe mạnh nhưng không biết điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt. Tôi có tìm hiểu và tham khảo ý kiến của gia đình, người thân xem nên xử trí viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt và an toàn nhất. Tôi tìm thấy thông tin về bệnh viện Thu Cúc và quyết định sẽ tới đây xử trí bệnh. Nhưng không biết thủ tục khám xử trí bệnh ở đây có phức tạp không và chi phí điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Mỹ Hạnh – Ninh Bình

Chào chị Mỹ Hạnh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi: “Hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến ở đâu?” của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chị Hạnh thân mến! Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế đã tạo được uy tín và lòng tin của đông đảo người bệnh; bệnh viện Thu Cúc luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao và sự thuận tiện cùng tâm lí thoải mái nhất khi thăm khám và hỗ trợ điều trị tại đây. Mọi thủ tục khám xử trí bệnh của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng nhất có thể. Tại bệnh viện Thu Cúc luôn có đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ người bệnh làm thủ tục thăm khám và tiến hành thăm khám nhanh chóng, thuận lợi nhất. Do vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi tới khám và hỗ trợ điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Tại đây, chị sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hỗ trợ điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ sản phụ khoa đầu ngành; được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng các phương pháp chẩn đoán; hỗ trợ điều trị hiện đại cho kết quả cao và an toàn nhất. Chi phí hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đối với từng trường hợp người bệnh nhất định phụ thuộc vào tình trạng bệnh, tổn thương thực tế và phương pháp hỗ trợ điều trị mà người bệnh lựa chọn.

Để biết rõ hơn về tình trạng bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất, chị có thể trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chsinh các ngày trong tuần để được thăm khám và tham vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan