Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa viêm khớp phản ứng chuyên khoa cơ xương khớp uy tín

Chữa viêm khớp phản ứng chuyên khoa cơ xương khớp uy tín

Viêm khớp phản ứng là hội chứng đặc trưng bởi tình trạng viêm khớp vô khuẩn ở một khớp hay nhiều khớp, sau một bệnh nhiễm khuẩn. Chữa viêm khớp phản ứng cần được tiến hành sớm tại các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín…
Bệnh viêm khớp phản ứng thường là: Viêm một khớp hoặc vài khớp, thường gặp ở khớp gối, khớp cổ chân và ngón chân; Viêm khớp phản ứng có thể gặp ở các khớp vai, khuỷu và cổ tay nhưng  hiếm khi xuất hiện.

viem-khop-phan-ung

Chữa viêm khớp phản ứng cần được tiến hành sớm tại các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín…

Theo các bác sĩ, viêm khớp phản ứng thường kèm theo viêm nơi bám tận của gân cơ gây đau nhất là gân gót. Khi bị viêm khớp phản ứng, người bệnh có sốt nhẹ, mệt mỏi, chán ăn, sút cân… Người bệnh còn có biểu hiện bị tổn thương da tăng sừng ở lòng bàn tay, bàn chân, bìu, da đầu giống mụn mủ của vảy nến. Bên cạnh đó, hiện tượng viêm niêm mạc miệng, lưỡi, bao quy đầu, viêm kết mạc, viêm màng bồ đào trước cũng sẽ xảy ra.

viem-khop-phan-ung1

Theo các bác sĩ, viêm khớp phản ứng thường kèm theo viêm nơi bám tận của gân cơ gây đau nhất là gân gót…

Trong điều trị viêm khớp phản ứng, các bác sĩ thường chỉ định người bệnh dùng thuốc kháng viêm, vật lý trị liệu nghỉ ngơi tại giường; tập vận động để ngăn ngừa teo cơ, cứng khớp; chườm lạnh tại chỗ để giảm đau. Thuốc kháng sinh chỉ dùng khi bệnh nhân có biểu hiện nhiễm khuẩn đường sinh dục hay tiêu hóa. Thuốc cortiod và pomat acid salicylic bôi để chữa tổn thương da ở bàn tay, chân…

Chữa viêm khớp phản ứng

Bệnh viện Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám và điều trị uy tín các bệnh về cơ xương khớp.

Lưu ý, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần phải tuân thủ theo mọi chỉ định của bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không tự ý dùng thuốc để tránh việc dùng thuốc không đúng sẽ khiến bệnh nặng hơn và dẫn đến những biến chứng có hại.Để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt, người bệnh cần được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, điều trị tại các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín hàng đầu.Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về cơ xương khớp.Hiện Chuyên khoa Cơ xương khớp đang tiến hành khám và điều trị nhiều bệnh lý xương khớp khác nhau, trong đó có điều trị viêm khớp phản ứng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, người bệnh sẽ được khám chữa chất lượng tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan