Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu?

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu?

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Dương Nam, 47 tuổi. Tôi bị viêm khớp dạng thấp, có đi khám và dùng thuốc chống viêm nhưng không khỏi. Thời gian gần đây tôi thấy các triệu chứng của bệnh ngày càng nặng hơn. Tôi muốn đi khám lại và điều trị bệnh dứt điểm nhưng không biết chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu thực sự hiệu quả. Tôi đã tìm hiểu và hỏi ý kiến của những người bạn cũng bị bệnh này xem họ đã chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu. Nhiều người giới thiệu tôi đến khoa cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc. Tôi cũng đã tìm hiểu về bệnh viện và muốn tới đây chữa bệnh. Vậy cho tôi hỏi, khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc tôi cần những thủ tục gì và có cần phải mang theo hồ sơ khám bệnh trước đây không? Xin cảm ơn!

Dương Oanh – Vĩnh Phúc

Chào chị Oanh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh thấp khớp mạn, tự miễn, chủ yếu ở nữ. Đây là bệnh  lí thường gặp nhất trong các bệnh về khớp. Viêm khớp dạng thấp nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm thì rất dễ tái phát và dẫn đến các biến chứng khác làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ xương khớp và sức khỏe người bệnh.

chữa viêm đa khớp dạng thấp ở đâu

Viêm khớp dạng thấp là bệnh bệnh lí về khớp thường gặp nhiều ở phụ nữ.

Như chị đã trình bày là chị bị viêm khớp dạng thấp đã đi khám; điều trị bằng thuốc chống viêm nhưng không khỏi, gần đây các dấu hiệu bệnh lại xuất hiện dày đặc hơn như vậy rất có thể là do bệnh viêm khớp của chị tái phát do chưa điều trị dứt điểm. Để chắc chắn nhất về tình trạng bệnh hiện tại và lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp nhất, chị có thể đến bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính của các ngày trong tuần để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp điều trị phu hợp nhất. Chị nên mang theo những giấy tờ liên quan tới việc khám chữa bệnh viêm khớp trước đây (nếu có) để các bác sỹ có thể tiện theo dõi tiền sử bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống thiết bị y tế hiện đại và các phương pháp chẩn đoán tiên tiến nhất, cho kết quả chẩn đoán nhanh; chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống thiết bị y tế hiện đại và các phương pháp chẩn đoán tiên tiến nhất, cho kết quả chẩn đoán nhanh; chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; được chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác bởi hệ thống trang bị y tế hiện đại. Từ đó, các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp giúp đem lại hiệu quả khám chữa bệnh cao và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, tư vấn; chị vui lòng liên hệ:

Dịch vụ liên quan