Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Chữa ung thư vòm họng bao nhiêu tiền

Chữa ung thư vòm họng bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Ông tôi mới bị chẩn đoán ung thư vòm họng. Hiện tại gia đình tôi đang vô cùng lo lắng. Không rõ ung bệnh này chữa thế nào và tôi muốn biết cụ thể việc chữa ung thư vòm họng bao nhiêu tiền để gia đình tôi thu xếp chuẩn bị. Xin cảm ơn bác sĩ!

(Hiếu Trang – Thái Bình)

Trả lời chữa ung thư vòm họng bao nhiêu tiền

Điều trị ung thư vòm họng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Điều trị ung thư vòm họng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giai đoạn bệnh, kích thước khối u, phương pháp điều trị và mức chi phí tại từng cơ sở y tế. Chính vì vậy mà chúng tôi chưa thể đưa ra tư vấn chính xác cho bạn. Nhìn chung, giai đoạn phát hiện càng muộn, chi phí điều trị càng cao. Thậm chí, có nhiều người vì không thể đáp ứng chi phí điều trị này, đã chấp nhận sống cùng bệnh và chờ chết chứ không điều trị. Ở giai đoạn sớm, việc điều trị mang lại kết quả khả quan hơn và ít tốn kém hơn.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị ung thư vòm họng, trong đó có Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc. Điều đặc biệt ở đây là điều trị ung thư với phác đồ chuẩn 100% Singapore ngay tại Việt Nam. Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng Bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm phi nhân thọ khác, giúp cho người bệnh tiết kiệm chi phí, giảm gánh nặng điều trị ung thư.

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Các phương pháp điều trị ung thư vòm họng thường là xạ trị, thường là kết hợp với hóa trị, gọi là hóa xạ trị đồng thời. Phẫu thuật đôi khi được sử dụng, chủ yếu là nhằm mục đích loại bỏ các hạch bạch huyết sau hóa xạ trị hoặc khi ung thư vòm họng tái phát.

Kế hoạch điều trị  ung thư vòm họng cũng sẽ tùy thuộc vào tác dụng phụ mà người bệnh gặp phải.

  • Giai đoạn 1: Xạ trị là sự lựa chọn chính. Ở giai đoạn này, tế bào ung thư chưa lan đến các hạch bạch huyết, nhưng người bệnh có thể cần xạ trị các hạch vùng cổ, đề phòng nguy cơ tế bào ung thư đã lan tới đó.
  • Giai đoạn 2: xạ trị vào khối u và các hạch bạch huyết ở cổ, hóa trị và xạ trị đồng thời
  • Giai đoạn 3 và 4: xạ trị vào khối u và các hạch bạch huyết ở cổ hoặc hóa trị và xạ trị đồng thời, hóa trị trước hoặc sau hóa xạ trị đồng thời.

Bạn lưu ý rằng những phương pháp điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc người nhà bạn sớm hồi phục!

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital