Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa đau khớp vai ở đâu? chữa trị sớm, bệnh dễ chuyển mạn tính

Chữa đau khớp vai ở đâu? chữa trị sớm, bệnh dễ chuyển mạn tính

Đau khớp vai là tình trạng phổ biến ở mọi lứa tuổi. Đau khớp vai khiến cho việc cử động tay trở nên khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Nếu không được chữa trị sớm, bệnh dễ chuyển mạn tính gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Do đó, chữa đau khớp vai ở đâu uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.

chua-dau-khop-vai-o-dau

Chữa bệnh viêm khớp vai cần được tiến hành ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín

Có nhiều nguyên nhân gây đau nhức khớp vai, trong đó tư thế nằm ngủ, những tổn thương xương khớp và phần mềm, các bệnh lý về thoái hóa đĩa đệm khớp vai, vôi hóa khớp vai… là những nguyên nhân chính yếu nhất.Đau khớp vai thường xuất hiện nhiều ở người trung niên và người cao tuổi do tình trạng lão hóa. Thời tiết mùa lạnh khiến viêm dây thần kinh vai làm người bệnh có cảm giác đau khớp.
Chữa đau khớp vai ở đâu uy tín?Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lâu nay được biết đến là địa chỉ uy tín về khám – điều trị các bệnh cơ xương khớp, được đông đảo người bệnh tin tưởng, đánh giá cao.
Khám và điều trị bệnh cơ xương khớp tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám cũng như kết quả chẩn đoán và phương pháp điều trị.

chua-dau-khop-vai-o-dau2

Khám và điều trị bệnh cơ xương khớp tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh, như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp Xquang đa tư thế; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không phải chen lấn hay mệt mỏi chờ đợi. Ngược lại, khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân được đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng…

Chữa đau khớp vai ở đâu?

Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sở hữu máy chụp cắt lớp CT64 hiện đại bậc nhất thế giới.

Ngoài yếu tố về chất lượng, chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mức thu nhập của hầu hết người dân Việt Nam. Bệnh viện đang áp dụng nhiều chính sách khám chữa bệnh ưu đãi như: Thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Y tế, Thẻ khám bệnh gia đình, khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em, người có công…
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan