Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Chữa bệnh tim ở đâu uy tín Bệnh viện thu cúc

Chữa bệnh tim ở đâu uy tín Bệnh viện thu cúc

Bệnh tim mạch được xếp vào nhóm những bệnh lý nguy hiểm, có nguy cơ gây tử vong cao, do đó tìm hiểu về bệnh tim và chữa bệnh tim ở đâu uy tín là mối quan tâm của nhiều người
Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, các bệnh lý về tim mạch là nhóm nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cao nhất thế giới. Hàng năm các bệnh lý về tim mạch đã cướp đi sinh mạng của khoảng 17,5 triệu người. Điều đáng lo ngại hiện nay là không phải bệnh tim mạch nào cũng dễ dàng nhận biết, có không ít bệnh tim nguy hiểm nhưng chỉ có diễn biến âm thầm, bệnh chỉ gây triệu chứng khi đã tiến triển nặng, có những diễn biến phức tạp vàgây khó khăn nhất định trong điều trị. Vậy, làm thế nào để phát hiện sớm và điều trị bệnh lý tim mạch?

Chữa bệnh tim ở đâu uy tín

Khu vực đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

1. Duy trì thói quen khám sức khỏe

Khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, ngoài ra hoạt động này giúp phát hiện các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cũng như phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát và có biện pháp chữa trị kịp thời, hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí.

2. Vậy, chữa bệnh tim mạch ở đâu?

Tim mạch là nhóm bệnh lý nguy hiểm, để khám và chữa nhóm bệnh này dòi hỏi phải ở bệnh viện uy tín, có đầy đủ thiết bị chuyên môn và đội ngũ các y bác sĩ giỏi.

Chữa bệnh tim ở đâu uy tín

Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là bệnh viện khách sạn quốc tế

Đó là hệ thống thiết bị y học hiện đại, từ phòng khám, phòng bệnh, phòng mổ hiện đại, tiện nghi hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chữa trị. Đặc biệt, bệnh viện phải có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

3. Địa chỉ chữa bệnh tim mạch uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội, cùng với nhiều chuyên khoa khác, chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc được đầu tư mạnh về các trang thiết bị hiện đại, máy chụp cắt lớp CT 64 dãy cho phép chẩn đoán các bệnh liên quan đến tim mạch, ngoài ra MSCT 64 dãy còn có thể chụp mạch toàn thân, chụp động mạch, tĩnh mạch não, chụp tưới máu não chẩn đoán sớm đột quỵ, u não, định hướng dòng chảy mạch máu não, và chụp hệ mạch khác như chụp động mạch chủ, động mạch thận, động mạch, tĩnh mạch các chi.
Đặc biệt, bệnh viện có đội ngũ các y bác sĩ giỏi hàng đầu về tim mạch như:

Chữa bệnh tim ở đâu uy tín

Bác sĩ tim mạch bệnh viện Thu Cúc trực tiếp khám cho người bệnh

Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch – nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.
Bác sỹ Chuyên khoa I, Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân, hiện tại Bác sĩ Vân đang cùng với nhiều bác sĩ khác tại bệnh viện Thu Cúc nghiên cứu và tìm ra nhiều phương pháp chữa tim mạch cho người bệnh.
Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực chuyên môn trong khám và chữa các bệnh lý tim mạch. Ngoài ra, bệnh viện còn tự hào là một trong số ít bệnh viện tư ở Hà Nội áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh, giúp tiết kiệm tối đa chi phía khám chữa bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital