Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Chữa bệnh gan ở đâu uy tín? bệnh viện Thu Cúc

Chữa bệnh gan ở đâu uy tín? bệnh viện Thu Cúc

Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám, điều trị bệnh gan uy tín tại Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao. 
Bệnh gan là bệnh lý phổ biến ở người. Trong số các bệnh về gan, một số bệnh phổ biến là: Xơ gan, viêm gan, ung thư gan…Các bệnh về gan nếu không được phát hiện và điều trị sớm, đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm.

chua-benh-gan-o-dau-uy-tin

Chữa bệnh gan ở đâu uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người bệnh gan

ảnh
Chữa bệnh gan ở đâu uy tín?Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế từ lâu được biết đến là địa chỉ khám và điều trị uy tín các bệnh về gan mật tại Hà Nội. Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Thu Cúc, Phòng khám chuyên khoa Gan mật được đầu tư mạnh và đồng bộ cả về yếu tố con người, trang thiết bị y tế và điều kiện cơ sở vật chất. Tất cả nhằm mục tiêu đem đến hiệu quả khám và điều trị bệnh tật tốt nhất cho người bệnh.
Chữa bệnh gan tại Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ, chuyên gia gan mật hàng đầu trong nước có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị trong lĩnh vực gan mật; được điều trị dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa hiện đại bấc nhất… Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám, chấn đoàn bệnh và hiệu quả điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc.

chua-benh-gan-o-dau-uy-tin1

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có những chuyên gia gan mật hàng đầu

Bên cạnh đó, người bệnh còn được trải nghiệm những dịch vụ y khoa hoàn hảo với chi phí phù hợp.Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, người bệnh không phải mệt mỏi chờ đợi. Bên cạnh đó, người bệnh còn được đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.
Điều trị các bệnh về gan là một quá trình lâu dài. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập nhưng lại tiến hành thanh toán bảo hiểm theo quy định nên giúp người bệnh tiết kiệm một phần chi phí đáng kể trong quá trình điều trị. Đặc biệt, thẻ khám bệnh gia đình có duy nhất tại Bệnh viện Thu Cúc là một bước đột phá mới trong khám chữa bệnh, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận và điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.

chua-benh-gan-o-dau-uy-tin2

Hãy bảo vệ lá gan khỏe mạnh để có một sức khỏe tốt nhất

Theo đó chỉ với 2 triệu đồng, các thành viên trong gia đình bạn đã có thể được khám bệnh thường xuyên không giới hạn số lần khám trong năm và không cần bận tâm đến chí phí mỗi lần khám bệnh.Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với những người bệnh gan. Việc được gặp bác sĩ thường xuyên sẽ giúp người bệnh được theo dõi sức khỏe và điều trị tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan