Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Chi phí khám sức khỏe toàn diện hết bao nhiêu?

Chi phí khám sức khỏe toàn diện hết bao nhiêu?

“Có sức khỏe là có tất cả” là câu nói vị cha già của dân tộc – Hồ Chí Minh muốn để lại cho thế hệ sau này. Ý chỉ để làm ra của cải vật chất, sức khỏe là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, có không ít người Việt vẫn xem nhẹ sức khỏe của bản thân và gia đình. Phần vì không thể sắp xếp thời gian thăm khám, phần vì lăn tăn về chi phí khám sức khỏe toàn diện. Nếu bạn cũng quan tâm tới chi phí thăm khám, bài viết này là dành cho bạn!

1. Lợi ích của khám sức khỏe toàn diện

Ngay cả khi bạn luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe bình thường thì việc khám sức khỏe toàn diện vẫn mang lại vô vàn những lợi ích tuyệt vời.

1.1 Đối với cá nhân

Thông qua quá trình khám tổng quát, các xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ nắm bắt được tình hình sức khỏe của bản thân mình. Qua kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn những vấn đề sức khỏe đang gặp phải. Sau đó, chia sẻ các giải pháp nhằm cải thiện thể trạng sức khỏe. Từ cách xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh, cho tới cách bổ sung dinh dưỡng thông qua thực phẩm chức năng,…

Khám sức khỏe toàn diện trên thực tế sẽ giúp bạn quan sát những thay đổi bất thường từ trong ra ngoài cơ thể. Kịp thời phát hiện và có những biện pháp điều trị phù hợp nếu chẳng may bệnh ghé thăm.

Đối với một số bệnh mãn tính, bệnh ung thư,… việc phát hiện và điều trị ngay từ giai đoạn đầu sẽ gia tăng tỷ lệ phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền của điều trị. Bởi vậy, bác sĩ luôn khuyến khích mọi người đi khám sức khỏe toàn diện ít nhất 1 lần/ năm.

khám sức khỏe toàn diện bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe mang lại vô vàn lợi ích cho bản thân và xã hội

1.2 Đối với xã hội

Không chỉ mang tới lợi ích cho mỗi cá nhân, đi khám sức khỏe toàn diện giúp người dân tăng cường hiệu suất lao động và phát huy năng lực kinh tế. Giúp xã hội phát triển và giảm bớt phần nào gánh nặng và tổ chức an sinh xã hội. 

2. Chi phí khám sức khỏe toàn diện [mới nhất 2022]

Chi phí khám sức khỏe ở mỗi cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, phụ thuộc vào một số yếu tố như hạng mục khám, phí dịch vụ, phí phát sinh, chính sách bảo hiểm (nếu có),… Tổng hợp từ nhiều cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội, chi phí khám sức khỏe toàn diện hiện nay dao động từ 2.600.000 – 13.000.000 đồng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói khám và chi phí khám toàn diện, hãy kết nối trực tiếp với bệnh viện để được hỗ trợ 24/7 miễn phí bạn nhé!

chi phí khám sức khỏe toàn diện

Chi phí khám toàn diện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

3. Gợi ý địa chỉ khám sức khỏe toàn diện – Đừng bỏ lỡ!

Trên địa bàn Hà Nội, hiện nay hầu hết các cơ sở y tế từ quy mô nhỏ tới lớn đều cung cấp dịch vụ khám sức khỏe toàn diện. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm địa chỉ thăm khám. Nhưng cũng khiến mọi người khó lựa chọn địa chỉ ưng ý nhất để đặt trọn niềm tin.

Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám sức khỏe toàn diện, hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

3.1. Ưu tiên thăm khám tại bệnh viện lớn

Khi thăm khám sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện lớn, bệnh viện nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn. Thông thường, bệnh viện lớn thường được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình khám nhanh chóng,…

Vị trí các bệnh viện uy tín thường nằm trong trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và thăm khám. Đặc biệt, chi phí khám sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện lớn thường công khai minh bạch, rõ ràng, hạn chế phát sinh phí ở mức tối đa. Thái độ phục vụ cũng chuyên nghiệp và nhiệt tình hơn.

khám sức khỏe toàn diện ở đâu tốt

Nên ưu tiên các bệnh viện lớn khi khám sức khỏe toàn diện

3.2. Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám

Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có tâm, có tài, có trách nhiệm với nghề sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế quy tụ các bác sĩ giỏi, có kiến thức và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe.

3.3. Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, an ninh tốt

Việc thăm khám sức khỏe tại các cơ sở y tế thông thoáng, sạch sẽ vừa tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời, tạo tâm lý an tâm trong quá trình thăm khám. Quy mô bệnh viện có thể không quá rộng lớn, nhưng về vấn đề vệ sinh, an ninh đảm bảo sẽ là một điểm cộng. 

3.4. Chi phí khám sức khỏe toàn diện 

Chi phí khám sức khỏe toàn diện cũng phụ thuộc rất nhiều vào gói khám, hạng mục khám bạn đăng ký. Với các gói khám đa dạng, bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân. Việc khám theo gói mang lại kết quả tổng quan, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức so với khám riêng lẻ từng hạng mục.

gói khám sức khỏe toàn diện

Chi phí khám sức khỏe toàn diện thấp hơn so với khám riêng từng hạng mục

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thăm khám uy tín và chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tốt, trong đó Hệ thống y tế Thu Cúc TCI là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại Thu Cúc TCI có đa dạng gói khám sức khỏe toàn diện phù hợp với mọi đối tượng. Mỗi gói được xây dựng đầy đủ danh mục thiết yếu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đồng thời quá trình thăm khám được rút ngắn – nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của loạt hệ thống máy móc y tế hiện đại. Chắc chắn với sự lựa chọn này bạn sẽ có cho mình trải nghiệm thăm khám thoải mái nhất.

Bài viết cung cấp những thông tin cơ bản nhất về chi phí khám sức khỏe toàn diện. Hy vọng với thông tin trên đã giúp bạn nắm bắt được khoảng giá thăm khám sức khỏe hiện nay. 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital