Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh phụ khoa » Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Chào bác sĩ. Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu ạ? Cháu đi khám và biết mình bị viêm lộ tuyến độ 3. XIn bác sĩ tư vấn.  – Minh Hòa (27 tuổi, Nghệ An).

Xin chào Minh Hòa! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

1. Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều được rất nhiều chị em đang mắc bệnh này quan tâm. Trước tiên, bạn cần biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa mà khá nhiều chị em gặp phải.

chi-phi-chua-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-bao-nhieu-1

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều nhiều chị em đang mắc căn bệnh này quan tâm

Viêm lộ tuyến thực chất là một tổn thương lành tính, do các tế bào tại cổ tử cung phát triển quá mức, xâm lấn ra phía bên ngoài cổ tử cung. Phần lộ tuyến lúc này rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn đến hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Tuy là căn bệnh phổ biến, có thể xử trí dứt điểm nhưng nếu để bệnh kéo dài và trở nặng, bệnh có thể gây ra những biến chứng khó lường như ung thư cổ tử cung, gây cản trở quá trình thụ thai, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Do đó, việc nhanh chóng xử trí sớm căn bệnh này là vô cùng cần thiết.

chi-phi-chua-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-bao-nhieu-2

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh của từng bệnh nhân

Bạn Minh Hòa thân mến, Trong trường hợp của bạn, bạn đã bị viêm lộ tuyến độ 3 tức là bạn cũng đã ở mức độ viêm nhiễm khá nặng. Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng và mức độ mắc bệnh của bạn.

Cụ thể, khi đã mắc bệnh viêm lộ tuyến độ 3, thông thường bạn sẽ được chỉ định xử trí bằng phương pháp đốt điện. Phương pháp này khá an toàn, có thể xử trí dứt điểm viêm lộ tuyến.

2. Chi phí đốt viêm lộ tuyến tại Thu Cúc

Hiện nay, tại Thu Cúc, chi phí đốt viêm lộ tuyến khoảng 3 triệu đồng. Chi phí này có thể có thay đổi phụ thuộc vào mức độ và độ rộng vùng tổn thương của bạn.

chi-phi-chua-benh-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-bao-nhieu-3

Khi có dấu hiệu mắc bệnh viêm lộ tuyến, chị em cần nhanh chóng tới bệnh viện để tiến hành thăm khám

Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa uy tín, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám sản phụ khoa tại Thu Cúc có trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, dịch vụ người bệnh tiêu chuẩn, đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao…

Minh Hòa thân, trước tiên, bạn nên tới bệnh viện để tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng bệnh của mình, từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, chỉ định phù hợp với trường hợp của bạn. Chúc bạn sớm khỏe!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital