Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Chết vì… ăn mừng chiến thắng bệnh ung thư

Chết vì… ăn mừng chiến thắng bệnh ung thư

Không chết vì căn bệnh ung thư nhưng lại chết chỉ vì một lần uống rượu là câu chuyện đau lòng của một người đàn ông sống tại Vương quốc Anh. Đây cũng là bài học cảnh báo cho nhiều người có thói quen uống say dẫn đến không kiểm soát được hành vi của mình.

Trước khi xảy ra cái chết thương tâm, Adam Fento đã sống rất hạnh phúc mặc dù phải điều trị căn bệnh ung thư quái ác. Trong ảnh là anh cùng với con gái của mình.

Adam Fenton (31 tuổi, Cornwall, Anh) mắc ung thư hạch bạch huyết tế bào B đã khỏi bệnh sau 6 tháng điều trị hóa chất. Đây là một điều kì diệu với đội ngũ bác sĩ cũng như người thân của Adam.

Để ăn mừng chiến thắng bệnh ung thư, Adam và bạn đã đến quán bar để uống rượu. Tuy nhiên, đến 6 giờ 30 sáng hôm sau, xác của anh đã được phát hiện bởi một chú chó ở dưới chân vực bãi biển Towan.

Bãi biển Towan, nơi tìm thấy xác của Adam Fento

Cái chết của Adam Fenton là một điều bí ẩn với cả gia đình anh. Carly Blackman, vị hôn thê của anh đã nói rằng: “Anh ấy là người có gia đình, có con cái và vừa chiến thắng bệnh tật. Đó là tất cả lý do đáng sống. Adam Fenton đã sống những ngày tháng rất hạnh phúc”.

Nghi vấn rằng Adam Fenton tự tử được đưa ra nhưng mẹ anh đã phủ nhận điều đó. “Tôi phải chắc chắn 100% rằng con trai tôi không hề tự tử”, bà Linda Fento quả quyết. Được biết anh là một người rất hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Về cái chết mà gia đình anh cho là “điều bí ẩn”, qua điều tra cho thấy nồng độ rượu trong cơ thể người đàn ông này vượt 2 lần mức tiêu chuẩn cho phép.

Ông Cox phụ trách báo cáo cho biết: “Sau khi uống say, có thể anh ấy muốn tìm một chỗ để ngủ, dẫn tới việc ngã xuống vực”.

Adam Fenton đã có ý định kết hôn nhưng giờ mọi chuyện đã quá muộn. Bạn bè đang quyên góp tiền để ủng hộ Carly Blackman nuôi 3 đứa con nhỏ.

Con gái ruột Mecie, Maddison cùng con gái của người vợ sắp kết hôn Bayleigh

Nguồn: Dailymail

Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

Zee Ying Kiat

Bác sĩ Ung Bướu
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital